Thông tin truyện

TFBoys Và Nhóm Nhạc Nữ Nổi Tiếng

TFBoys Và Nhóm Nhạc Nữ Nổi Tiếng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là một cô gái xinh đẹp đơn thuần, gia thế giàu có khiến người đời ngưỡng mộ. Thế nhưng cô lại không hề giống với những tiểu thư khuê cách khác. Cô không hề đanh đá, chua ngoa, cũn không hề tỏ ra mình giàu có ngược lại rất hiền. Tính cách rất tốt bụng, chỉ cần ai gặp khó khăn cô đều ra tay giúp đỡ. Cũng chính vì điều này mà mọi người đều yêu quý hơn. Nhưng cũng có một số thành phần vì ghen tị với cô mà trong lòng nảy sinh hận ý, không ngừng lên kế hoạch hãm hại cô.

Từ nhỏ cô đã yêu ca hát, lớn lên một lòng trở thành một ca sĩ nổi tiếng người người ngưỡng mộ. Thế nhưng vẫn gia thế của cô gia đình không những không ủng hộ lại phải đối rất kịch liệt. Nhưng cô lại không hề từ bỏ ước mơ của mình. Mỗi khi xem những ca sĩ nổi tiếng hát trên sân khấu, cô lại cảm thấy ghen tị. Ai nói là tiểu thư nhà giảu thì không có quyền được làm ca sĩ chứ.

Cô tìm mọi cách trốn thoát khỏi sự quản thúc của gia đình, năm lần bảy lượt cuối cùng cũng đã thành công. Ở ngoài kia, cô quen được ba người bạn rất tốt bụng. Họ cũng giống như cô, đều đam mê ca hát. Cả bốn người hợp lại tạo thành một nhóm nhạc nữ. Quan hệ của họ với nhóm nhạc nổi tiếng TFBoys lại không tồi. Liệu dưới sự giúp đỡ của những chàng trai TFBoys nhóm nhạc của họ có thể phát triển tốt đẹp được không?


Bình luận truyện