Thông tin truyện

[TFBoys] Tình Yêu Định Mệnh

[TFBoys] Tình Yêu Định Mệnh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
TF boys là nhóm nhạc thiếu niên người Trung Quốc, thông qua sự tuyển chọn giữa các thực tập sinh của TF Gia tộc. TFBOYS gồm 3 thành viên là Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỷ. Đó đều là những chàng trai tài giỏi, hơn nữa lại rất đẹp trai và đầy tài năng.


Ba cô nàng của chúng ta số thật may mắn khi gặp được ba anh chàng nổi tiếng này. Vậy mà các cô lại tỏ ra chẳng mấy quan tâm tới các anh. Các cô cũng có xuất thân không tầm thường đó chứ. Nó là một người sống rất hòa đồng, là tiểu thư nhà Dương Minh. Mặc dù xuất thân gốc Trung nhưng qua Việt Nam sinh sống. Do tính cách quá ương bướng và không sợ trời đất cùng với hai con bạn trời đất không sợ nên đã bị tống khỏi Việt Nam trở lại Trung Quốc.


Về Trung Quốc, ba nàng nhà ta lại ở chung ngay sát nhà ba anh nam chính. Thế là một cuộc đụng độ xảy ra, chẳng ai chịu nhường ai. Các anh tính khí cũng lại thất thường, lạnh lùng khỏi nói, không thèm chấp các nàng. Ai ngờ các nàng cứ tưởng ba ảnh khinh mình, nên một mực đáp trả. Cuộc chiến cứ như vậy mà kéo dài. Rồi bỗng nhiên nó kết thúc, các nàng lại thấy hụt hẫng, thấy thiếu thiếu cái gì, thì ra trong tim các nàng đã chứa hình bóng người ấy rồi.

Bình luận truyện