Tất cả
[TFBoys] The Secrect Of Life
Truyện [TFBoys] The Secrect Of Life là tựa truyện thú vị, hấp dẫn thuộc thể loại ngôn tình. Bốn người con gái với bốn tính cách, bốn thân phận khác nhau nhưng tất cả đều có thể vì người kia mà hi sinh bản thân mình, bảo vệ cho họ. Và rồi cũng như bao người khác, cuộc đời họ cũng chỉ vì một bước sai nhỏ mà lại vướng vào rất nhiều rắc rối không nên có, một trang mới chính thức được mở ra. Cô là một con phù thủy thuộc dòng hoàng tộc, cấp bậc chỉ dưới vua. Quyền năng trong tay không thể kể hết, mọi chiêu trò đều có thể sáng chế, quân lính trong cung nhìn thấy cô đều phải bỏ chạy hàng trăm dặm.


Cô không thể đếm được số người đã bị mình giết trong mỗi lần nổi giận, vì một sai lầm nghiêm trọng trong quá khứ khiến cô bị phong ấn trong ngôi nhà nhỏ, mọi thứ đều khiến cô chán nản, mong một ngày sẽ được đến thế giới khác. Thì bất ngờ có một luồng xoáy khiến cô trở về Trùng Khánh ở thế giới hiện đại và gặp gỡ các anh chàng nổi tiếng của nhóm TFBoys. Cậu chính là chàng trai mà ai ai cũng nhắc đến ở hiện tại. Hai người bọn họ chính là vì khắc khẩu nhau mà ngày càng gần nhau hơn, tựa như tiểu thuyết ngôn tình, nam châm đã trái cực thì dù có tránh xa cỡ bao nhiêu cũng dễ dàng bị hút lại gần nhau.

Danh sách chương truyện [TFBoys] The Secrect Of Life

Chương 1: Kể về truyền thuyết Chương 2: Gặp gỡ và kết bạn (ryan) Chương 3: Tình cảm đơn phương (samy) Chương 4: Bí ẩn trường bát trung (lyly) Chương 5: Chuyến thám hiểm ma quái Chương 6: Nhập xác (andry) Chương 7: Học sinh mới Chương 8: Rắc rối mới (samy) Chương 9: Chuyển nhà (ryan) Chương 10: Bí mật của samy và andry Chương 11: Thiên thiên giận rồi! Chương 12: Mv mới – party của trường Chương 13: Nhảy cặp (andry) Chương 14: Lễ hội mùa xuân Chương 15: Giúp Vương Nguyên hẹn hò Chương 16: Loạn thật rồi!? Chương 17: Năng lực siêu nhiên Chương 18: Niềm vui mới Chương 19: Đi chơi... đi chơi Chương 20: Ngày nghỉ đầu tiên Chương 21: Đau Chương 22: Giải cứu mỹ nam Chương 23: Tuấn Khải... Tôi không có! Chương 24: Hóa giải Chương 25: Hòa bình quay về Chương 26: Chuyện của họ Chương 27: Bất ngờ Chương 28: Trăng máu Chương 29: Truy lùng Chương 30: Xuyên về triều đại mới Chương 31: Cống phẩm Chương 32: Bằng hữu Chương 33: Lục đục Chương 34: Gia tộc mới Chương 35: Kế hoạch hắc ám Chương 36: Giao tranh Chương 37: Tfboys cũng có kì thuật? Chương 38: Kẻ mặt lạ Chương 39: Cướp thỏ về hang Chương 40: Thỏ con?! Chương 41: Nguy cấp Chương 42: Trận chiến Chương 43: Hiện nguyên hình Chương 44: Một mạng đổi một mạng Chương 45: Phẫn nộ Chương 46: Aratta kiin? Chương 47: Liên thủ Chương 48: Trốn thoát Chương 49: Quay về Chương 50: Chiến tranh bắt đầu

Bình luận truyện