Thông tin truyện

[TFBoys] Snowy Love

[TFBoys] Snowy Love

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Yêu người cùng giới? Như vậy thì đã sao? Nếu đã là yêu, vậy thì chỉ đơn giản là yêu thôi, không cần phải tiêu cực hóa làm gì. Nhưng suy nghĩ của con người thực sự rất là phức tạp. Tình yêu không có lỗi. Bởi vì đó là những cảm xúc chân thật xuất phát từ tận trái tim. Nếu như chỉ là phút giây vô tình vội vàng vụt thoáng qua, nó sẽ không khiến người ta phải suy nghĩ cực khổ như vậy.

Cùng là con người, cũng có trái tim, ai ai cũng khao khát được đón nhận tiếng gọi của tình yêu thương. Thuốc uống có hạn sử dụng, nhưng tình yêu không phải là những viên thuốc đắng ngắt. Nếu như đã là yêu thật lòng, vậy thì phải cùng nhau, dũng cảm đối mặt, dũng cảm bước qua thử thách, những khó khăn của cuộc đời.

Anh và cậu, hai người đến với nhau theo sự dàn xếp của ý trời, ở cạnh nhau theo nhịp đập mạnh mẽ của con tim. Đặt tay lên lồng ngực, trái tim đập thật nhanh, thật nhanh. Giống như một giấc mộng, hai người đang chờ đợi điều kỳ diệu sẽ đến cho cả hai. Nếu như đã thật sự coi nhau là cả cuộc đời, vậy thì hãy tiến tới, hãy yêu thương. Bởi vì, thời gian là vô hạn, nhưng tuổi đời là hữu hạn, không thể mãi trường tồn.

Bình luận truyện