Thông tin truyện

[TFBoys Fanfic] Nỗi Nhớ Vòng Đu Quay

[TFBoys Fanfic] Nỗi Nhớ Vòng Đu Quay

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình đầu là mối tình khó thành nhất, có lẽ câu nói này áp dụng được với phần lớn mối tình đầu. Không bằng cách này cũng bằng cách khác, tình đầu đỗ vỡ đem lại cho người trong cuộc vô vàn sự tiếc nuối. Mà sự đỗ vỡ đó cũng trở thành rào cản lớn nhất cho mọi cuộc tình về sau.

 

Hàn Lệ Băng di tuy không có một gia đình trọn vẹn nhưng bản thân lại được xem là một cô gái hoàn hảo, xinh đẹp, học tập tốt, IQ cao, duy chỉ có mối tình đầu là không được trọn vẹn. Khi đó cô thích một cậu bạn nhưng lại sớm bị người ta ruồng bỏ. Một lần xem MV của TFBoys, cô quyết định phải trở thành bạn gái của Hoàng Tuấn Khải, một người luôn thân thiện, tươi cười. Nhưng thực tế Tuấn Khải luôn cất giấu nỗi đau về mối tình đầu sớm kết thúc cùng An Nhi vì An Nhi đã qua đời vì ung thư máu.

 

Băng Di gặp Tuấn Khải, nhưng tất cả không giống như cô vẫn nghĩ, anh không phải là người mà cô vẫn luôn cho rằng sẽ như thế, anh rất khác. Tuấn Khải dù trong lòng có chút tình cảm với Băng Di nhưng nỗi nhớ An Nhi đã khiến anh làm tổn thương cô. Vì anh rất sợ bản thân sẽ trở thành kẻ phản bộ lại tình cảm của An Nhi, dù cho mối tình đầu đó đã không thể nào quay trở lại nó. Hai người họ cứ thế bước đi trong sự bế tắc của tình đầu, tình hiện tại. 

Bình luận truyện