Thông tin truyện

[TFBoys] Đối Với Em, Tôi Là Gì?

[TFBoys] Đối Với Em, Tôi Là Gì?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Khả Như là một cô bé xinh đẹp đáng yêu sống trong gia đình không mấy khá giả. Cô thông minh và chăm chỉ, vì thế mà thành tích học tập luôn thuộc thuộc top 10 của trường, là một Hội Phó Hội Học Sinh, chăm chỉ, hiền lành, lễ phép lại xinh đẹp, ai cũng yêu mến, chỉ mỗi tật ngủ nướng không sao bỏ được. Cô có tài năng thiên bẩm về âm nhạc, một ngày kia khi đang đi trên đường và hát nghêu ngao, cô đã gặp được Trần Lâm, GĐ Công ti ABC, chuyên đào tạo ca sĩ, diễn viên. Ông đã phát hiện ra tài năng của cô và quyết tâm đưa cô sang Trung Quốc để đào tạo thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Và ở đây, cô đã gặp được anh. Đó là Dịch Dương Thiên Tỉ của nhóm TFBOYS nổi tiếng nhất xứ Trung. Anh được biết đến là một chàng trai cao lãnh, lạnh lùng, ít nói, ít cười nhưng rất quan tâm đến mọi người xung quanh, đặc biệt mắc chứng bệnh "cuồng em trai". Anh là dancer chính của nhóm, nhảy rất đẹp, hát rất hay, lúc nhỏ đã nhận rất nhiều giải thưởng danh giá… Anh là người cô đã thầm thương trộm nhớ bấy lâu, trong phòng cô luôn tràng ngập hình ảnh, tạp chí của anh.

Còn Thiên Tỉ, anh nhận ra đây là một cô bé xinh đẹp và tài năng, cô luôn thu hút anh mọi lúc mọi nơi, luôn khiến trái tim anh rung động bồi hồi khi hai người gần nhau…

Bình luận truyện