Tất cả
[Tfboys] Cố Gắng Thay Đổi Vì Anh
Thêm một tựa truyện teen đầy thú vị dành cho những bạn yêu thích nhóm nhạc TFBoys đang rất hot hiện nay. TFBoys Cố Gắng Thay Đổi Vì Anh của tác giả trẻ Diệp Lam Song kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng nữ sinh cá tính cùng thần tượng của mình.


An Nhiên với sự lạc quan, yêu đời, vui vẻ, mạnh mẽ, thông minh, giỏi võ, có tài nấu ăn, biết nhảy hiphop. Dịch Dương Thiên Tỉ  một chàng trai ấm áp, lặng  lẽ quan tâm người khác, học bá, là thành viên nhóm TFBOYS, vũ đạo tốt. Hạ Băng với tính cách mộc mạc, giản dị, giỏi múa, chơi nhạc cụ, biết đọc rap.  Hạ Vy rất đẹp, học giỏi , nhưng thường tỏ ra nhu mì, yếu đuối, nội tâm không thể nào đoán được. Xung quanh người nổi tiếng có biết bao nhiêu người vây quanh, một An Nhiên bé nhỏ như cô liệu có thể gây sự chú ý trong mắt anh?


Với sự cá tính, năng động của mình, sự nhiệt huyết, tình yêu chân thành, cố làm tất cả vì người mình yêu, An Nhiên có đến được với tình yêu của mình? Đáp án sẽ có trong tác phẩm truyện Teen TFBoys Cố Gắng Thay Đổi Vì Anh. Chuyện tình yêu thú vị, cảm động của cô gái với thần tượng của mình.

Bình luận truyện