Thông tin truyện

[TFBoys] Bồ Công Anh

[TFBoys] Bồ Công Anh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Dương Băng Tâm là một cô bé bất hạnh, khi mà cô phải tận mắt thấy ba mẹ ra đi trong đau đớn và bệnh tật, bỏ lại anh em cô một mình nương tựa lẫn nhau, trong hoàn cảnh đó mà bản thân cô không thể thay đổi được gì, điều đó phải đau khổ biết bao?

Đã vậy trong khi anh em cô phải chịu nỗi đau mất cha mẹ cả hai lại phải chịu cảnh rơi vào tay bọn buôn người xấu xa. Tuy may mắn được cảnh sát cứu ra nhưng Tâm Tâm lại bị thương do chắn đạn cho bác gái là cảnh sát đã liều mình cứu hai anh em và những đứa trẻ khác. Nhờ sự dũng cảm của hai anh em mà cả hai được vợ chồng bác gái đó nhận nuôi, cả hai bắt đầu có cuộc sống mới tốt hơn, được đi học như những đứa trẻ khác cùng trang lứa. 

Rồi cô gặp được cậu - Dịch Dương Thiên Tỉ, người đã làm cho cô thay đổi cả về suy nghĩ lẫn cảm xúc. Cậu bước chân vào cuộc sống của cô vô cùng nhẹ nhàng, không phải bằng cách thích thể hiện như những chàng trai thích làm màu khác, mà chỉ đơn giản là giúp đỡ cô những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt trong cuộc sống này.  Liệu một cô gái bình thường có thể tiến đến bên chàng trai nổi tiếng của công chúng này hay không?

Bình luận truyện