Tất cả
Tên Oan Gia Hách Dịch

An Linh bị thất lạc bố mẹ ruột từ vừa mới sinh ra, lúc đó bệnh viện xảy ra vụ cháy, một màn hỗn loạn diễn ra đã chia cắt cô và gia đình suốt mười sáu năm. Nhưng cô may mắn được một gia đình tốt bụng nhận nuôi, khiến cuộc sống của cô viên mãn và hạnh phúc. Lớn lên trong tình yêu thương của ba mẹ nuôi, cô trở thành một cô gái có cá tính và có phần nổi loạn. Cô không hề biết về sự tồn tại của ba mẹ ruột mình, cứ như thế 16 năm ròng vô tư lớn lên.


Mọi chuyện bắt đầu dần hé lộ khi cô đậu vào một học viện điện ảnh và lên thành phố nhập học. Tại đây thì bố mẹ ruột cùng anh trai cô cũng đang ráo riết tìm lại đứa trẻ bị thất lạc năm nào. Rồi tại đây, cô gặp được hắn, một tên oan gia hách dịch luôn gây đến phiền phức cho cô.


Nhưng trùng hợp hắn lại là bạn tri kỉ của anh trai ruột cô, đang cùng anh trai cô ráo riết đi tìm đứa bé. Hắn ở bên cô, nhưng lại không cách nào nhận ra được cô là người mọi người đang cùng kiếm tìm. Sau một lần hắn rat ay cứu cô thì cô và hắn dần trở nên thân thiết và kết thành tri kỉ. Cô còn ngây ngô giúp hắn đi tìm đứa trẻ năm xưa thất lạc mà không hề biết đó là chính mình. Và chuyện gì sẽ xảy ra khi mọi chuyện được phơi bày, thân phận của cô được tìm thấy? Rồi cô sẽ đối diện với gia đình và tình cảm của hắn ra sao? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời!

Danh sách chương truyện Tên Oan Gia Hách Dịch

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4

Bình luận truyện