Tất cả
Tên Kia! Mi Đi Chết Đi!

Truyện xoay quanh tình cảm anh em khi mà Tiểu Nhi và Anh Vân từ Nhật trở về sau ba năm du học và gặp lại anh trai của mình là Phong, một anh trai luôn yêu em mình hết lòng nhưng gặp mặt thì luôn cãi nhau, những tình huống hài hước của hai anh em  luôn diễn ra trong suốt câu truyện, bên cạnh đó là cô nàng Anh Vân luôn ngưỡng mộ tình cảm của hai anh em họ. 


Trần Nguyễn Tiểu Nhi 17 tuổi là đại tỉ quậy phá, xinh đẹp đáng yêu, nghịch ngợm, phá phách, “khổng minh” trong “sự nghiệp” bày ra các trò quậy phá và bản thân cùng bạn luôn là người thực hiện. Cô thích nghe nhạc  đặc biệt là nhạc của Sơn Tùng ,cái gì cũng biết, cãi nhau thì no.1, cả đời không chịu thua. Cô có  bố là nhà khảo cổ, mẹ là diễn viên nổi tiếng cả hai đều không hay ở nhà. Vũ Anh Vân 17 tuổi, dễ thương, đáng yêu,nghịch như quỷ sứ, bạn “đồng hành” từ nhỏ của Tiểu Nhi. Cô là con gái duy nhất của chủ tịch tập đoàn thời trang Vũ Anh, cực ghét nghe nhạc.


Trần Nguyễn Anh Phong 20 tuổi. Là anh trai Tiểu Nhi, đẹp trai , yêu thương em gái nhưng không có nghĩa là không bao giờ cãi nhau. Cùng đón đọc truyện để tận hưởng những giây phút vui nhộn và cuộc sống đầy hồn nhiên của họ nhé, và liệu khi tình yêu xuất hiện thì tình cảm anh em có con như xưa hay không?


Danh sách chương truyện Tên Kia! Mi Đi Chết Đi!

Chương 1: Hai con bạn thân Chương 2: Đêm trước khi về nước Chương 3: Tên kia! mi đi chết đi! Chương 4: Cũng yêu em gái lắm! Chương 5: Em gái lừa anh! Chương 6: Oan gia gặp mặt Chương 7: Cặp oan gia thứ hai Chương 8: Sao? dám không? Chương 9: Hai cô gái khó chơi! Chương 10: Đứa em gái đáng sợ! Chương 11: Tai nạn "nhẹ" Chương 12: Oan gia vẫn hoàn oan gia Chương 13: Anh vân để ý tên dê già Chương 14: Hotboy khánh mượn tiền Chương 15: Chỉ còn hai người...cuối cùng vẫn cãi nhau! Chương 16: Dù sao cũng cảm ơn anh! Chương 17: Dù sao tôi cũng rất vui! Chương 18: Tôi cũng là nam tử hán đại trượng phu! Chương 19: Người đặc biệt nhất? chẳng phải cô đã gặp được rồi sao? Chương 20: Là con gái giả trai! Chương 21: Cám ơn vì đã không cãi nhau với tôi! Chương 22: Nỗi buồn- mặt dây chuyền năm đó! Chương 23: Trường học à! ta tới đây! Chương 24: Chuyện trên đường tới trường Chương 25: Ngày đầu tiên đi học! Chương 26: Các vị mama đại nhân trở về! Chương 27: Oan gia... đính hôn? Chương 28: Lần đầu tiên xấu hổ! Chương 29: Thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất em gái! Chương 30: Khánh hotboy và gia cát tiểu nhi Chương 31: Kiểm tra một tiết Chương 32: Bạn mới? người quen? Chương 33: Người quen cũng sẽ gặp lại Chương 34: Con nhóc không biết buồn? Chương 35: Tao sẽ... yêu! Chương 36: Tôi đồng ý! Chương 37: Có hôn mới có thật! Chương 38: Bạn bè thì phải công bằng! Chương 39: Hồi tưởng quá khứ (1) Chương 40: Hồi tưởng quá khứ (2) Chương 41: Cãi nhau "đùa" Chương 42: Tình cảm không thể quên Chương 43: Tiểu nhi đọc ngôn tình Chương 44: Thích hắn? Mình điên rồi! Chương 45: Tiểu nhi vào bếp - em không ghét anh! (1) Chương 46: Tiểu nhi vào bếp - em không ghét anh! (2) Chương 47: Tâm tư thay đổi Chương 48: Quân bị ốm! Chương 49: Gặp gỡ ở siêu thị Chương 50: Thăm bệnh! - chủ động hôn!

Bình luận truyện