Thông tin truyện

Tên Kia! Mi Đi Chết Đi!

Tên Kia! Mi Đi Chết Đi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện xoay quanh tình cảm anh em khi mà Tiểu Nhi và Anh Vân từ Nhật trở về sau ba năm du học và gặp lại anh trai của mình là Phong, một anh trai luôn yêu em mình hết lòng nhưng gặp mặt thì luôn cãi nhau, những tình huống hài hước của hai anh em  luôn diễn ra trong suốt câu truyện, bên cạnh đó là cô nàng Anh Vân luôn ngưỡng mộ tình cảm của hai anh em họ. 


Trần Nguyễn Tiểu Nhi 17 tuổi là đại tỉ quậy phá, xinh đẹp đáng yêu, nghịch ngợm, phá phách, “khổng minh” trong “sự nghiệp” bày ra các trò quậy phá và bản thân cùng bạn luôn là người thực hiện. Cô thích nghe nhạc  đặc biệt là nhạc của Sơn Tùng ,cái gì cũng biết, cãi nhau thì no.1, cả đời không chịu thua. Cô có  bố là nhà khảo cổ, mẹ là diễn viên nổi tiếng cả hai đều không hay ở nhà. Vũ Anh Vân 17 tuổi, dễ thương, đáng yêu,nghịch như quỷ sứ, bạn “đồng hành” từ nhỏ của Tiểu Nhi. Cô là con gái duy nhất của chủ tịch tập đoàn thời trang Vũ Anh, cực ghét nghe nhạc.


Trần Nguyễn Anh Phong 20 tuổi. Là anh trai Tiểu Nhi, đẹp trai , yêu thương em gái nhưng không có nghĩa là không bao giờ cãi nhau. Cùng đón đọc truyện để tận hưởng những giây phút vui nhộn và cuộc sống đầy hồn nhiên của họ nhé, và liệu khi tình yêu xuất hiện thì tình cảm anh em có con như xưa hay không?


Danh sách chương

Bình luận truyện