Tất cả
Tên Của Ta Rất Hài Hòa

Hai người đàn ông cùng làm trong một trường quay, cùng làm về mảng nghệ thuật, phim ảnh, họ cùng nhau làm việc ngày qua ngày. Trong cuộc sống và công việc, họ luôn là người mâu thuẫn với nhau, cãi nhau chí chóe. Nhưng cuộc đời luôn luôn là những điều bất ngờ không thể biết được, ghét của nào trời cho của ấy.


Tiếng sét ái tình bắn trúng tim đen của hai chàng trai dù họ luôn xem nhau là cặp đôi oan gia. Họ yêu nhau từ những cuộc cãi vã đó, vượt qua biết bao những khó khăn, những lời thị phị để cùng nhau bước tiếp con đường chông gai và nhiều rào cản từ xã hội, gia đình và chính bản thân họ. Liệu rằng hạnh phúc có mỉm cười với cặp đôi này hay không hay chỉ là những cảm xúc thoáng qua rồi vụt tắt. Liệu rằng tình yêu của họ có đủ lớn để vượt qua những giông tố của cuộc đời, những điều khó khăn nhất?


Truyện Tên Của Ta Rất Hài Hòa là một truyện đam mỹ rất đáng để độc giả lưu tâm. Truyện như một luồng gió mới cho độc giả, từ cách xây dựng những tình huống dở khóc dở cười đến những đoạn hội thoại xúc động giữa hai nhân vật chính. Độc giả sẽ được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khám phá cuộc tình “lâm li bi đát” này.

TAGs
tiểu thuyết đam mỹ

Bình luận truyện