Tất cả
Tên Của Em, Họ Của Anh
Nhân vật Tô Phong nổi tiếng là một vị bác sĩ có tay nghề rất tốt, giỏi giang. Bởi vậy nên trong bệnh viện, anh luôn là người đứng ra phẫu thuật cho các bệnh nhân khác. Anh còn có một đứa em trai tên Tô Tuân,  là một thiếu nam có vẻ đẹp rạng ngời, yếu đuối, luôn quan tâm đến anh trai hết mực, cố gắng làm tất cả để anh trai mình có thể vui. Ngược lại, Tô Phong cảm thấy Tô Tuân không có gì thú vị. 


Trong quá khứ, Tô Phong có một gia đình vô cùng ấm áp và đẹp đẽ. Cho đến một ngày kia, cha của anh bị sát hại và kể từ đó, gia đình hạnh phúc mà anh vốn có cũng không còn như xưa. Nhất là người mẹ của anh. Từ một người mẹ hiền hậu,  thùy mị, yêu thương con cái sau cái chết của chồng, bà bị mất ý thức và bỗng hóa điên. Sau khi chuyện đó xảy ra, Tô Phong ngày càng chán ghét gia đình mình, cậu như thay đổi hơn so với trước. 


Thế nhưng, quan hệ của hai anh em Tô Phong và Tô Tuân lại có gì đó rất bí mật.  Phải, những khi Tô Tuân muốn làm cho Tô Phong vui, cậu bắt buộc phải chiều theo ý của Tô Phong. Và việc đó chính là thỏa mãn dục vọng của hắn. Và họ làm việc đó mỗi ngày... Nhưng đối với Tô Phong, Tô Tuân chỉ là một công cụ không hơn không kém. Liệu rằng Tô Phong có thể thay đổi suy nghĩ của mình...? 

Bình luận truyện