Thông tin truyện

Tên Của Đóa Hồng

Tên Của Đóa Hồng

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 1 lượt
Anh là một anh chàng cảnh sát không những tài giỏi lại còn đẹp trai. Sau khi tốt nghiệp đại học, nhờ có năng lực vào thiên phú đã xin được vào cục cảnh sát làm việc. Chỉ với một năm, đã tích luỹ được không ít những kiến thức, phá không biết bao nhiêu vụ trọng án. Người ta thường ví von anh sinh ra chỉ để làm cảnh sát mà thôi, những nghề nghiệp khác đều không hợp. Anh tài giỏi lại đẹp trai, chính là một ngôi sao sáng chói trong cục cảnh sát thành phố. Có không biết bao nhiêu cô gái vì mến mộ anh mà quyết tâm cố gắng để vào được cục cảnh sát này.

Trong thế giới ngầm, một thế lực mạnh mẽ bất lâu nay đều không có động tĩnh, bỗng một ngày kia, thế lực ấy trở lại, tàn sát không biết bao nhiêu bách tính vô tội, làm tổn hại đến cuôc sống của mọi người trên đất nước. Cũng vì thế, thân là một cảnh sát anh phải có trách nhiệm điều tra, chỉ là công việc điều tra lại không hề có manh mối.

Một ngày kia, anh cứu được một cô gái xinh đẹp trong trận hoả hoạn, lại không biết cô gái ấy chính là người đứng đầu thế lực kia. Cô coi anh như một món đồ chơi, lôi vào cuộc chiến lớn nhất giữa cảnh sát vào tội phạm. Bên này sẽ là bên chiến thắng? Liệu công lí có thể đánh bại được những kẻ đang ngày đêm rắp tâm là hại đất nước hay không? Mỗi lần cô gặp nguy hiểm, anh đều là người đưa tay cứu giúp, một người đàn ông tốt như vậy, nhưng thật đáng tiếc tình yêu giữa hai người không bao giờ có kết quả.  Bàn tay cô đã dính vô số tội lỗi, làm sao xứng đáng để ở bên cạnh anh đây?

Bình luận truyện