Tất cả
Tempt Me At Twilight

Tempt me at Twilight là quyển thứ ba trong seri Hathaway của Lisa Kleypas, thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Quyển thứ nhất trong seri: Mine till midnight – viết về người con gái lớn trong gia đình Hathaway. Quyển thứ hai: Seduce me at sunrise – viết về người em gái thứ hai. Tempt me at twilight – viết về Poppy Hathaway người con gái thứ ba trong gia đình.

Ở quyển này kể về nhân vật Poppy Hathaway, người luôn mong mỏi một cuộc sống bình thường, đã bị bỏ rơi bởi tình yêu đích thực của nàng, Michael Bayning. Bị bắt gặp trong một vụ tai tiếng, nàng chỉ có duy nhất một lối thoát – kết hôn với Harry Rutledge, một người chủ khách sạn đẹp trai và bí ẩn. Nhưng Harry là người đàn ông của rất nhiều bí mật, và cuối cùng Poppy đối diện với một câu hỏi đau đớn: Một người nữ anh hùng phải làm gì khi cô ấy buộc phải kết hôn với một kẻ bất lương?

Nhưng cơ hội của nàng để có một cuộc hôn nhân tươm tất sắp có thể bị phá huỷ và tất cả là bởi vì một chú chồn sương. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đây? Liệu Poppy có được một hạnh phúc trọn vẹn viên mãn hay không? Để có thể hiểu rõ hơn về tình tiết câu chuyện, mời các bạn cùng đón đọc và theo dõi tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện