Tất cả
Tây Xan Tiểu Tình Nhân
Gia đình cậu nghèo, cậu biết thế. Nhưng đối với gia đình nhỏ của mình, cậu liền cảm thấy chính là cực kỳ thỏa mãn. Không có người mẹ mang bầu cậu chín tháng mười ngày, làm sao cậu có thể hi vọng về một tương lai như thế này? Không có công sức khó nhọ của cả gia đình, tiền ở đâu để lo cho cậu ăn học? Chính vì thế, cậu không muốn mình cứ mãi phụ thuộc vào cha mẹ mình nữa! Cậu cần sống một cuộc sống tự lập!

Nhưng mà cái câu tự lập này vậy nói có phải hơn sớm rồi hay không? Vốn nghĩ lấy bằng tốt nghiệp là điều đơn giản, nhưng mà có ai lại nghĩ tới phải cần tiền nộp vào mới có thể lấy được bằng tốt nghiệp? Ai nha, tiền ở đâu, ở đâu, ở đâu, ở đâu, ở đâu đây? 

Anh xuất hiện, liền giống như đấng cứu thế. Phải không? Là đấng cứu thế hay là ác quỷ nuôi nhốt linh hồn a? Cậu mặc nhiên liền phải trở thành gấu ôm của anh mỗi ngày vào lúc anh ngủ nướng. Điều này khiến cậu uất ức chỉ muốn khóc thét lên! Đỗ Hiểu Hùng! Tên của cậu là Đỗ Hiểu Hùng cơ mà! Tại sao cậu lại bị ép trở thành vật ôm như thế? Rõ ràng là tên của cậu thuộc thập phần mạnh mẽ a? Nhưng mà cư nhiên lại...

Bình luận truyện