Tất cả
Tây Thu Tiểu Công Chúa

Sau hàng loạt những câu chuyện ngôn tình lâm li bi đát, đau khổ và dằn vặt, Lan Rùa cho ra mắt một tập truyện với chủ đề nhẹ nhàng và quen thuộc hơn: cuộc sống và tâm tư tình cảm của những cô cậu học trò ngây thơ, trong sáng. Có buồn, có vui, có hờn giận nhưng đó là những kỷ niệm, kí ức mà mỗi người đều không bao giờ có thể quên đi được. 


Truyện teen Tây thu tiểu công chúa kể về cô bé Tây Thu già trước tuổi, con gái nhà bác bán đậu phụ cuối chợ. Cô bé lên cấp ba thì được chuyển vào ngôi trường mới, học cùng với con trai nhà bác bán kim cương đá quý. Những câu chuyện thú vị về trường lớp, bạn bè, tình yêu học trò ngây thơ trong sáng xảy ra xung quanh cô bé Tiểu Thu được kể một cách gần gũi, thân quen, đầy màu sắc. Một Khôi, một An Chi, hay Thu ngây thơ, ngờ nghệch như đúng lứa tuổi của chúng.


Câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm này sẽ đưa bạn trở về những kí ức tuổi thơ, thời còn cắp sách tới trường ngây thơ, rồ dại, tinh nghịch, vô ưu vô lo. Nếu bạn đã quá đau khổ vì những câu chuyện tình cảm tan vỡ, đau thương thì Tây thu tiểu công chúa chính là một làn gió mới, một món ăn tinh thần cho bạn những giây phút vui cười hồn nhiên cùng chính nhân vật trong bộ truyện này.

Mời các bạn đón đọc Truyện teen Tây Thu Tiểu Công Chúa!


Danh sách chương truyện Tây Thu Tiểu Công Chúa

Chương 1: Tây Thu đậu phụ Chương 2: Viet Duc International High School Chương 3: Nhập học Chương 4: Cho Cún vào danh sách đen Chương 5: Tây Thu lớn rồi Chương 6: Lo lắng và áy náy Chương 7: Chi thích Khôi Chương 8: Tương lai của cả nhà Thu Chương 9: Hưng thích Thu Chương 10: Giải pháp vẹn toàn Chương 11: Cô Rùa hay Khôi? Chương 12: Dì không lấy ơ rô Chương 13: Lý tưởng sống của một thằng đàn ông Chương 14: Làm điều xấu ắt gặp quả báo Chương 15: Thu lo cho Khôi lắm ý Chương 16: Cười một cái cho đời nó tươi Chương 17: Thu bán Khôi rồi Khôi ơi Chương 18: Cắt trọc Chi cho Thu Chương 19: Ba con cua rang me Chương 20: Vẻ đẹp tâm hồn Chương 21: Thu đừng hiểu nhầm nữa Chương 22: Có ai đánh thuế giấc mơ đâu? Chương 23: Nuốt nước cháo sống qua ngày Chương 24: Nhà tôi cũng bán than tổ ong nhé Chương 25: Khôi chẳng bao giờ ghét Thu cả Chương 26: Ghét một tỷ lần luôn á Chương 27: Tại Thu trước Chương 28: Thanh mai trúc mã Chương 29: Ăn hay không? Chương 30: Cây và quạ Chương 31: Dễ như ăn kẹo Chương 32: Chị chị em em Chương 33: Bà chủ vựa than tổ ong Chương 34: Puppy loves dog Chương 35: Chị Thu không nói dối Chương 36: Khôi thương Thu Chương 37: Chuyện tình K và T Chương 38: Anh là soái ca của lòng em Chương 39: Mình chia tay nhau đi Chương 40: Can I have your kiss, please? Chương 41: Thi nhau mọc sừng Chương 42: Tears fall Chương 43: Wc Chương 44: Môi anh đỏ ghé má em hồng Chương 45: That’s why I’m crazy about you Chương 46: Tranh thủ lúc răng còn khoẻ Chương 47: Nụ hôn 90 giây Chương 48: Nụ hôn xe bò Chương 49: Khôi đi du học Chương 50: Kết

Bình luận truyện