Tất cả
Tây Thu Tiểu Công Chúa

Sau hàng loạt những câu chuyện ngôn tình lâm li bi đát, đau khổ và dằn vặt, Lan Rùa cho ra mắt một tập truyện với chủ đề nhẹ nhàng và quen thuộc hơn: cuộc sống và tâm tư tình cảm của những cô cậu học trò ngây thơ, trong sáng. Có buồn, có vui, có hờn giận nhưng đó là những kỷ niệm, kí ức mà mỗi người đều không bao giờ có thể quên đi được. 


Truyện teen Tây thu tiểu công chúa kể về cô bé Tây Thu già trước tuổi, con gái nhà bác bán đậu phụ cuối chợ. Cô bé lên cấp ba thì được chuyển vào ngôi trường mới, học cùng với con trai nhà bác bán kim cương đá quý. Những câu chuyện thú vị về trường lớp, bạn bè, tình yêu học trò ngây thơ trong sáng xảy ra xung quanh cô bé Tiểu Thu được kể một cách gần gũi, thân quen, đầy màu sắc. Một Khôi, một An Chi, hay Thu ngây thơ, ngờ nghệch như đúng lứa tuổi của chúng.


Câu chuyện nhẹ nhàng, tình cảm này sẽ đưa bạn trở về những kí ức tuổi thơ, thời còn cắp sách tới trường ngây thơ, rồ dại, tinh nghịch, vô ưu vô lo. Nếu bạn đã quá đau khổ vì những câu chuyện tình cảm tan vỡ, đau thương thì Tây thu tiểu công chúa chính là một làn gió mới, một món ăn tinh thần cho bạn những giây phút vui cười hồn nhiên cùng chính nhân vật trong bộ truyện này.

Mời các bạn đón đọc Truyện teen Tây Thu Tiểu Công Chúa!


Bình luận truyện