Tất cả
Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc
Truyện Tay Súng Bắn Tỉa Lạc Về Thời Tam Quốc thuộc thể loại kiếm hiệp, quân sự, lịch sử, xuyên không, cổ đại. Nội dung chính của câu chuyện nói về nam chính ở thời hiện đại là tay súng bắn tỉa đặc chủng, chuyên môn phụ trách săn giết nhân vật đầu não của đối phương, trước kia đều là từng người từng người giết chết, một súng nổ đầu, thế nhưng lần này phải đối mặt cùng lúc với cả đoàn người đông nghịt, cho dù hắn cầm một cây súng ngắm hiện đại nhất, giết từ sáng tới tối cũng không hết được đám binh sĩ điên cuồng này.

Vương Xán nhìn đám binh sĩ đông nghịt chạy cực nhanh, diện mục dữ tợn, tình huống trước mắt thực sự quá lạ rồi. Tiếp nhận mệnh lệnh tới khu biên cảnh tây nam giết chết trùm ma túy lớn địa phương, tuy rằng thành công giết chết trùm ma túy này, thế nhưng cuối cùng Vương Xán rơi vào trong vòng vây của đối phương, nhìn máy móc dò xét hiện đại trên người, Vương Xán biết không có bất cứ cơ hội chạy trốn nào, vì vậy Vương Xán lựa chọn ngọc thạch câu phần, dùng bom nổ chết chính mình, cũng nổ chết địch nhân đuổi theo hắn.

Đột nhiên xuất hiện một cơn lốc xoáy hút hắn vào. Không ngờ lại đưa hắn vượt thời gian trở về triều đại của Tam Quốc đang giai đoạn phân chia lãnh thổ. Liệu hắn sẽ đầu quân dưới trước của phe nào là Tào Tháo, Lưu Bị hay Đông Ngô. Hắn ta đã trải qua cuộc sống ở đây như thế nào? Liệu hắn có được trở về lại tương lai?
TAGs
truyện ngôn tình xuyên không sủng

Bình luận truyện