Thông tin truyện

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện "Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ" mở đầu cho trào lưu nữ chính tìm thấy và được sưởi ấm bằng niềm hạnh phúc thật sự của đời mình sau khi đã chịu đựng những đau khổ do một người khác tạo ra ở mối tình trước mà không quay lại dẫu cho người đó có níu kéo đến thế nào đi nữa.


Đi ra khỏi cổng lớn, cô chỉ xách theo một chiếc vali nhỏ, tay nhẹ nhàng vỗ về bụng mình,“Thực xin lỗi, cục cưng, là mẹ vô dụng, không làm cho cha con yêu mẹ được.” “Đem con đưa cho tôi.” Nam nhân nghiêm mặt, lạnh như băng nhìn nữ nhân ôm đứa trẻ đáng yêu ở trong lòng. Toàn thân không ngừng run run. Nữ nhân ôm chặt đứa nhỏ ở trong lòng, lui về phía sau. Miệng cô không ngừng liên tục nói. “Không phải, nó không phải con anh, nó là của tôi, của tôi.” Khi tôi yêu anh, anh không thương tôi, để đến khi anh yêu tôi, tôi đã không còn yêu anh. Lúc ấy, anh muốn tôi ra đi, tôi đi, nếu, anh muốn tôi trở về, thật có lỗi, đã đi xa rồi, trở về không được.Sau khi bị phá đứa con, nữ chính bỏ đi và tìm được một người đàn ông khác...cuối cùng có thai, nuôi con, sau này bị nam thứ săn lùng. Nam thứ cũng là loại đàn ông lãnh khốc nhưng rất dịu dàng và sủng nữ chính, lại còn là một kẻ rất quyền lực. 


Tình huống mà tác giả Hạ Nhiễm Tuyết đặt ra vô cùng cam go, cuộc truy lùng đầy căng thẳng kịch tính! Khiến chúng ta hồi hộp theo dõi đến kết thúc.

Danh sách chương

Bình luận truyện