Tất cả
Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai
Truyện Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai là tựa truyện ấn tượng, thú vị và mới lạ thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen. Có thể nói rằng ai trong số chúng ta đều có khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp và một hồi ức suốt đời khó quên. Nội dung chính của câu chuyện là những việc xảy ra xoay quanh 5 người bạn trong lớp học 205TN của Học viện nghệ thuật MaF về tình yêu và tuổi trẻ. Thế Di Thiên, tự cho rằng bản thân sống rất thực tế, là người luôn gây được hiệu ứng đám đông bằng vẻ đẹp trời phú và tài năng nghệ thuật. Ngoài am hiểu về nhạc cụ, thể thao còn rất giỏi võ. Đề Hạnh Tâm, mọt truyện, luôn đuổi theo muốn làm thân với Di Thiên từ cấp 1, bắt đầu nảy sinh tương tư cậu ta từ thời cấp 3.


Am hiểu ba loại nhạc cụ, ba môn thể thao, giọng hát trời phú. Hà Vũ Triết, chàng trai khôi ngô, có nụ cười ôn hòa, tính cách ấm áp như nắng ban mai, dịu dàng như bàn tay mẹ, rất đáng tin tưởng, nhưng đó chỉ là bề ngoài, khi thân rồi mới biết cậu ta vô lại cỡ nào. Rất giỏi chơi đàn Oocgan. Lục Hy, tướng mạo anh tuấn nhưng có gương mặt non trẻ, được cho là đại mỹ thụ nhưng thực tế thì rất nam tính, thầm yêu chị khóa trên. Rất giỏi chơi đàn Guitar. Trịnh An Khuê, ít khi cười, đừng nhìn vào khi cô ấy cười nếu không là bạn sẽ bị thay đổi chính kiến ngay, bề ngoài cứ tưởng dịu dàng, ai dè lại là một cây võ thuật. Vẽ vài nét đã thành bức tranh có hồn. Năm người sẽ tạo nên một câu chuyện vườn trường đơn giản, nhẹ nhàng, phá đi giấc mơ vườn trường thanh tĩnh của Di Thiên, không có điều đặc sắc nhưng là tuổi trẻ đáng ghi nhớ trong mỗi người bọn họ.

Danh sách chương truyện Tay Níu Chặt Tay 2: Hồi Ức Khó Phai

Chương 1: Giới thiệu, Văn án Chương 1-2: Cái đuôi Chương 2: Nam chính và nữ phụ Chương 3: Cái tên khó gọi Chương 4: Đội năm người hình thành Chương 5: Ngày đầu tập huấn Chương 6: Trò chơi văn nghệ Chương 7: Rừng lê và dòng suối Chương 8: Có lẽ tôi thua cậu Chương 9: Về thăm nhà Chương 10: Sẽ yêu người phù hợp Chương 11: Điều đáng sợ Chương 12: Thành viên tiểu đội mất tích Chương 13: Đột nhập vào sào huyệt Chương 14: Giải cứu thành công Chương 15: Tôi rất thích cậu, Di Thiên! Chương 16: Thật vô sỉ Chương 17: Có cậu, có các bạn Chương 18: Cậu có não không? Chương 19: Cho cậu nợ tôi Chương 20: Muốn ăn cơm Tây Chương 21: Bồi đắp tuổi thơ cho cậu Chương 22: Sự mất mát lớn của tiểu đội Chương 23: Tôi không chán ghét cậu Chương 24: Kế hoạch xấu hổ Chương 25: Thích cậu nên đã đứt dây thần kinh xấu hổ Chương 26: Cô ấy đã trở về Chương 27: Mâu thuẫn giữa chúng ta Chương 28: Lễ tốt nghiệp khắc cốt ghi tâm Chương 29: Chúng ta chia tay thôi! Chương 30: Cuộc sống riêng Chương 31: Tái ngộ Chương 32: Ai tổn thương ai? Chương 33: Anh đi thật rồi Chương 34: Sự thật năm đó Chương 35: Di Thiên, Di Thiên, Di Thiên... Chương 36: Hai kẻ ngốc bất trị Chương 37: Hồi ức khó phai (End)

Bình luận truyện