Thông tin truyện

Tây Môn Bạch Hổ

Tây Môn Bạch Hổ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tây Môn Bạch Hổ   là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại và xuyên không . Truyện kể về nàng có hôn ước với hắn nhưng nàng quyết định bỏ nhà ra đi là quyết định đúng nhất của nàng. Nhưng mà tại sao vừa mới thoát được tên kia thì lại bị tên chủ quán này bắt lại chỉ vì 10 quan tiền .Cùng lắm thì bắt nàng phụ việc là xong, thế mà hắn dám giam giữ nàng suốt 1 tháng .Thật là quá đáng, không những bắt nàng mà còn xem cô như người ở.Nàng quả thật không thể chấp nhận cái hôn ước mang tính thỏa thuận như thế. Bọn họ dám coi nàng là ai chứ mà lại dám đem nàng cho hắn như một món hàng.


Nàng cũng chỉ thiếu hắn có mười quan tiền, cộng thêm một cái nhân tình, thì phải làm tùy tùng của hắn một tháng, theo sau hầu hạ hắn.Đây là cái đạo lý gì đây,Nàng sống qua 18 năm rồi, đây là lần đầu tiên nàng nghe được.Có lẽ đây chính là quy củ trên giang hồ, nàng là người ngoài nghề không hiểu được.Xác định là hắn sẽ bao nàng ăn ở, nên nàng một đại tiểu thư sẽ chịu ủy khuất một chút, mà người hầu cho hắn một tháng.


Hắn tốt bụng cung cấp cho nàng một ít tiền để nàng làm lộ phí.Nàng lại dám cằn nhằn niệm niệm theo sát hắn cò kè mặc cả.Nếu muốn tính… thân phận của nàng là vị hôn thê đào hôn của đường chủ Bạch Hổ đường hắn.Như vậy đã là một tội “đáng chết”..Chỉ cần nàng theo hắn làm tùy tùng trong một tháng để bồi thường khoản nợ thì coi như là quá tiện nghi cho nàng rồi.Nàng lại còn dám nói cái gì  vẫn không thể cùng hắn cưỡi chung một con ngựa.Nhưng nếu như nàng muốn dấn sâu hơn vào “tội nghiệt’ của mình, hắn sẽ không thèm để ý. Chỉ là… lần này hắn không chỉ muốn nàng dùng cả đời, mà còn phải đời đời kiếp kiếp “trả nợ” cho hắn.

Bình luận truyện