Thông tin truyện

Tay Của Ta Xuyên Qua Tóc Đen Của Ngươi

Tay Của Ta Xuyên Qua Tóc Đen Của Ngươi
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu được làm lại từ đầu liệu bản thân có lựa chọn yêu người đã từng làm mình tổn thương hay không? Nếu tình yêu đó sâu đậm, hắn là bản thân sẽ lựa chọn yêu, chỉ là yêu theo một cách khác, để bản thân đừng thêm một lần nữa tổn thương. Vì sự phản bội của thần thực tử và thần sáng mà Harry không đủ sức đối kháng với đũa thần trong tay Voldemort, vì hắn ta rất mạnh, xưa nay khó có ai mà đánh lại hắn. Harry lùi dần về phía sau, chạm phải chiếc đồng hồ pha lê, chiếc đồng hồ vỡ tung, Harry biến mất. Đó là khi cậu xuyên không về quá khứ, trước khi mọi việc bắt đầu.


Một lần nữa chuyện xưa lặp lại, Harry gặp Voldemort, giống như trong quá khứ. Trước đây cậu đã từng thất bại trước  Voldemort, khiến cho hắn có cơ hội giết hại người khác. Lần này Harry đã biết trước chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, cậu sẽ làm gì để khống chế Voldemort đây? Sự thay đổi về thời gian này đã kéo theo sự thay đổi về mặt tình cảm của  Voldemort và Harry, khoảnh khắc Voldemort nhận ra Harry có phép thuật kì lạ, lại như cảm nhận được Harry sẽ biến mất, hắn có chút sợ hãi, chính hắn không hiểu vì sao bản thân lại không Harry rời đi.

 

Trọng sinh về quá khứ, Harry cũng có nhiều sự lo sợ, nhưng đã biết trước sự tình, ắt sẽ có hướng giải quyết, còn về tình cảm đều phải phụ thuộc vào cảm xúc của hai người họ. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện