Thông tin truyện

Tay Chơi

Tay Chơi

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Tay Chơi là tựa truyện mới lạ, thú vị thuộc thể loại đam mỹ. Truyện kể về tình yêu đồng tính của hai nhân vật chính. Yến Vũ và Văn Diên tình cờ gặp nhau tại một quán nhậu. Anh nghe Tống Kiếm cho hay rằng Văn Diên thất tình rồi, thuần túy làm chỉ để trút, còn bây giờ anh có thể đoan chắc rằng Văn Diên thất tình.

Nửa năm trước, Văn Diên nhậu nhẹt với đám bạn đã tuyên bố rằng mình gặp được tình yêu đích thực, từ nay về sau tu thân dưỡng tính, gác kiếm giang hồ. Yến Vũ còn lấy làm hơi tiếc, suy cho cùng bọn họ cũng chẳng phải bạn bè thân thiết gì, chủ yếu là nghe tiếng tăm chơi bời của nhau nhiều hơn. Cái này nghe tiếng cũng chẳng trong sáng gì mấy, chỉ là ngủ với nhiều người quá rồi, khó tránh khỏi đụng hàng nhau. Đàn ông khó tránh khỏi có chút hiếu thắng, đặc biệt là người này lại chẳng quen người kia, nhưng tên đối phương cứ nghe ầm ầm trong giới, nghe riết lờn tai.

Huống hồ, ví dụ như bạn tình hôm nay còn quằn quại tê tái dưới thân Yến Vũ, ngày mai chưa chắc đã hẹn lại được. Khi Yến Vũ ôm nhân tình mới bước ra khỏi khách sạn, lại thấy bạn tình bảo nhà có việc đang rúc trong lòng Văn Diên, chưa kể còn đi ra cùng một khách sạn, mặt mày rạo rực, mắt dán chặt vào phần dưới của Văn Diên. Hai tay chơi đã xơi cả thành phố, giờ lại muốn xơi cả nhau. Diễn biến câu chuyện vô cùng kịch tính và hấp dẫn. Mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện