Thông tin truyện

Tẩu Hôn

Tẩu Hôn

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên đời này, mục đích sống của mỗi người đều không giống nhau, chính bởi vậy, tính cách của mỗi con người cũng không có một chút gì đó có liên quan đến nhau. Có người vì quá yêu mà coi đó làm động lực để sống, có người lại dùng những âm mưu và danh vọng để tồn tại. Có đôi khi, người ta chỉ lợi dụng tình yêu để có thể che lấp một mảng tối tăm ở trong tâm hồn mà thôi.


Sống trên đời, có lẽ cũng không nhất thiết phải tồn tại một tình yêu khắc cốt ghi tâm. Chỉ cần cảm thấy chính bản thân mình còn thiếu vắng một khoảng trống nào đó cần được lấp đầy, người ta có thể tìm đến nhau. Mỗi người đều là một mảnh ghép của số phận. Mỗi người đều mang trong mình một sứ mệnh riêng mà tạo hóa vốn đã giao phó từ trước. Không phải là việc gì cao cả, nhưng lại là điều mà không ai có thể tránh khỏi.


Tiến tới hôn nhân chưa phải là điểm dừng chân, mà nó chỉ là một điểm khởi đầu cho một cuộc sống mới. Hôn nhân đòi hỏi con người ta phải duy trì nó bằng tất cả những gì mình có thể. Có thể hiện tại, họ cảm thấy đó vốn dĩ là những điều thường xuyên xảy ra trong cuộc sống. Nhưng đến một lúc nào đó, họ chợt nhận ra mình đã để lỡ cả một thanh xuân.


Bình luận truyện