Thông tin truyện

Tất Cả Chỉ Vì Em

Tất Cả Chỉ Vì Em

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Diệu Hương là một cô gái nhỏ xinh đẹp và thông minh. Cô là mẫu người sống nội tâm, cách sống khép kín khiến cô không có nhiều bạn bè và những người yêu thương. Thiên Huy xuất hiện trong cuộc đời giống như một ngôi sao sáng chói giữa bầu trời đêm tịch mịch. Nhưng rồi cậu ta cũng là người khiến cô vui buồn lẫn lộn. Từ trước tới giờ, cuộc sống của cô là những chuỗi ngày bình yên vô lo vô nghĩ, nhưng kể từ khi gặp cậu ta, tại sao cô lại phải sống trong nước mắt.


Thiên Huy chỉ có một mong muốn, là Diệu Hương hãy xem anh là người xấu, không đáng làm bạn cô... Chỉ muốn cô hãy quên anh đi, một người bạn trong kí ức luôn làm cô khó chịu, luôn gây phiền toái đến cho cô... Cuộc đời anh, được đứng từ xa nhìn cô vui vẻ hạnh phúc là đã đủ mãn nguyện. Đã từng thề với lòng sẽ không bao giờ để cô phải chịu tổn thương, nhưng ngày hôm nay lại bất nhìn cô rơi nước mắt. Có lẽ cô là thất bại lớn nhất trong cuộc đời của anh.


“Tôi chỉ muốn nhìn thấy ánh mắt tràn đầy yêu thương của em khi nhìn tôi... nhưng điều đó không thể xảy ra.Em chỉ coi tôi như một người bạn,cao hơn là một người bạn đặc biệt...Tôi không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi nhìn thấy em khóc, nhưng tôi nghĩ nên sớm buông bỏ là cách tốt nhất.” Đã có lúc hai người tự hỏi, nếu anh ấy (cô ấy) không xuất hiện trong cuộc sống này thì bản thân mình tồn tại trên đời có ý nghĩa gì nữa không ? Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình đầy nước mắt này !

Bình luận truyện