Tất cả
Tarzan 3: Luật Của Rừng Già
Truyện Tarzan 1 là câu chuyện thuộc thể loại truyện thám hiểm và tiểu thuyết phương Tây. Sau khi tìm được con trai mình là Jack và có thêm một cô con gái. Cứ tưởng cuộc sống của mình sẽ diễn ra bình thường nên Tarzan cứ thoải mái ở lại. Nhưng sau bao lần thuyết phục, hứa hẹn ban thưởng cho các thuỷ thủ thì họ đã yên tâm làm việc. Tất nhiên công việc nặng nhọc nhất cuối cùng vẫn đổ vào đôi vai của Tarzan.


Chính nhờ sự ghê rợn của rừng xanh đã làm Tarzan lợi dụng tiếng hú của mình để kêu gọi đàn vượn để đưa tàu vào chỗ có ánh sáng. Sau bao ngày thoát khỏi sự quản thúc của Tarzan, đàn thú đã trở nên hung hãn, không còn biết ngần ngại trước máu me và xác chết. Kẻ nào vô phúc rơi vào tay chúng, lập tức bị chúng cắn xé như một đống giẻ rách.


Chính nhờ những con vượn mà những con sói biển cũng phải khiếp sợ dù có súng nhưng chỉ bắn được một hoặc hai phát là phải chạy đi ngay. Liệu Tarzan đã làm gì mà bầy thú nghe lời anh như vậy và liệu anh có chiến thắng để tìm ra chân lý để chế ngự chúng hay không? Hãy cùng đọc truyện để cảm nhận tình thương giữa rừng xanh nhé.

Bình luận truyện