Thông tin truyện

Taobao Tình Thú Kí Sự

Taobao Tình Thú Kí Sự

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lăng Mộc đến nay đã tròn 25 tuổi và chưa có một mảnh tình vắt vai, vì anh là gay, anh thích đàn ông. Từ trước đến nay anh luôn tìm kiếm một nửa còn lại của mình, tìm kiếm một ai đó để làm tình. Rồi anh đặt mua đồ kích dục trên mạng. Gặp được cậu bán hàng vô cùng đẹp trai. Cậu bán hàng chỉ cặn kẽ từng món đồ khiến anh đỏ mặt. Anh bắt đầu thích cậu.

Rồi anh tiếp cận cậu mọi lúc mọi nơi. Thầm yêu cậu, chẳng phải điều gì quá lớn lao, nhưng lại để trong anh một hoài niệm. Cuối cùng, sau bao nhiêu cố gắng, anh cũng khiến cậu rung động trước anh. Và cả hai người trở thành người yêu của nhau trước sự ngưỡng mộ của mọi người. Anh dẫn cậu đi xem phim a phiến, bày tỏ lòng mình với cậu. Anh dẫn cậu đi chơi mọi khu công viên giải trí, cưng chiều cậu như bảo bối.

Cậu thật ra cũng hơi ngại, nhưng yêu rồi, cứ thể hiện một tý thì có mất gì đâu. Và theo ý định mong muốn của anh, bọn họ đã làm tình cùng nhau. Cậu lúc trên giường như con mèo nhỏ, co rúc rụt rè. Còn anh thì mong đợi điều nay lâu rồi, nên vô cùng hăng say. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với hai người? Liệu tình yêu của họ sẽ có một cái kết đẹp chứ?

Bình luận truyện