Thông tin truyện

Tao Thề! Không Bao Giờ Không Bao Giờ Tao Hâm Mộ Hotboy Nữa

Tao Thề! Không Bao Giờ Không Bao Giờ Tao Hâm Mộ Hotboy Nữa

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong cuộc sống, ắt hẳn ai cũng đã từng trải qua khoảng thời gian tươi đẹp của tuổi mực tím đầy hoang mang, nhớ những cô cậu thiếu niên sống mộng mơ cũng chẳng kém phần ảo tưởng.Hình tượng hotboy-hotgirl nổi lên như một định luật tất yếu của cuộc sống. Bởi cái đẹp thì ai cũng yêu cũng thích. Vì thế nên chẳng lấy làm lạ khi cô nàng của chúng ta khởi đầu tuổi xuân với những cái nhìn rất đỗi bình thường của cuộc sống! Mến mộ những chàng trai đẹp.


Cô nàng ta tỏ ra bức xúc khi người bạn thân của mình lại cặp bồ với cậu trai chẳng mấy làm đẹp mã, chẳng xứng với hình tượng hotgirl chút nào. Câu chuyện bắt đầu rắc rối, khi cô nàng được 2 chàng hotboy tán tỉnh cùng lúc, 1 tên biến thái và một người thuộc giới tính thứ 3. Thật oái ăm thay! Câu chuyện của cô nàng sẽ đi về đâu? Liệu rằng trên thế giới này còn cái gì hấp dẫn các cô gái hơn vẻ bề ngoài tuy hào nhoáng nhưng bên trong còn vô số điểm khuất này? Liệu sau sự kiện này, cô nàng còn có yêu thích hotboy và xem đó như hình mẫu hướng tới? Mọi thứ được làm sáng tỏ ở trong TAO THỀ! KHÔNG  BAO GIỜ KHÔNG BAO GIỜ HÂM MỘ HOTBOY NỮA!.


Một tác phẩm đầu tay tuyệt vời của tác giả Hoài Béo, với bút pháp trau chuốt, lời văn điêu luyện, logic cùng tình tiết rõ ràng, lành mạnh, độc giả sẽ có những phút giây thật tuyệt vời khi trải nghiệm tác phẩm này!

Bình luận truyện