Tất cả
Tào Tặc

Hắn - Tào Bằng trong truyện là một cảnh sát, sau khi phá án thì tiếng tăm vang dội, ai ai cũng biết, được nhiều người coi là anh hùng. Thế nhưng hắn ngàn vạn lần cũng không ngờ kẻ phản bội hắn trong vụ án đó lại chính là bạn thân của hắn - người hắn luôn coi trọng, tin tưởng. Hắn bị chính bạn thân mình giết chết rồi trọng sinh vào nhà họ Tào thời Tam Quốc. Kiếp trước hắn vốn sống trung trực nhưng khi trọng sinh liệu hắn có thể sống trung trực như kiếp trước nữa không ? Để rồi lại bị lừa thê thảm, bị chính kẻ mình tin tưởng đâm sau lưng.

 

Giữa thời Tam Quốc với bao anh hùng hào kiệt xuất chúng. Dưới ngòi bút của tác giả Canh Tân, nhân vật Tào Bằng được xây dựng rất đơn giản, tầm thường văn không biết, võ không giỏi. Không phải là kẻ biết mưu lược tính toán, càng không phải là một kẻ văn võ song toàn. Không phải là một kẻ dũng mãnh vô địch, cũng không phải kẻ tham vọng lập nghiệp, xưng bá đế danh. Hắn chỉ có một vẻ hơn người, đó là biết trước được tương lai. Liệu với cái hơn ấy, hắn đã giúp bản thân mình sống sót trong thời kỳ ấy ra sao ? May mắn liệu có phải do trời đất ban tặng hay là do tất cả mọi việc đều đã sớm nằm trong tầm kiểm soát của hắn hay không ?

Danh sách chương truyện Tào Tặc

Chương 1: Kiếp sau đừng làm anh hùng Chương 2: Sinh vào Kiến An năm thứ nhất Chương 3: Ta sẽ kiên cường Chương 4: Cửa hàng Thành Ký Chương 5: Đại trượng phu giết người Chương 6: Đại trượng phu giết người (2) Chương 7: Đại bàng sẽ có ngày tung cánh Chương 8: Dự tính tương lai Chương 9: Người tới trong đêm tuyết Chương 10: Tiếng gáy đầu tiên Chương 11: Ta có chí bay cao Chương 12: Đặng thôn ở Cức Dương Chương 13: Tỷ tỷ Chương 14: Đệ tử Lộc Môn Chương 15: Ai cao quý hơn ai? Chương 16: Ai cao quý hơn ai? 2 Chương 17: Ai cao quý hơn ai? 3 Chương 18: Phụ tử nói chuyện Chương 19: Tân gia Chương 20: Bễ Chương 21: Bàng Đức Công Chương 22: Long hình sưu cốt Chương 23: Hỏa Thần Ca Chương 24: Thiếu nữ nhà bên Chương 25: Lời thỉnh cầu của Hồng nương tử Chương 26: Quyền danh thái cực Chương 27: Bách luyện cương đao Chương 28: Tương Dương hào môn Chương 29: Thành Cửu nữ Chương 30: Tùy tùng Chương 31: Binh lính Nghĩa Dương Chương 32: Binh lính Nghĩa Dương 2 Chương 33: Binh lính Nghĩa Dương 3 Chương 34: Binh lính Nghĩa Dương (1) Chương 35: Binh lính Nghĩa Dương (2) Chương 36: Binh lính Nghĩa Dương (3) Chương 37: Kiêu ngạo bất tử Chương 38: Nông phu và rắn độc Chương 39: Cảm giác nguy hiểm Chương 40: Uyển thành hiến đao Chương 41: Biến đổi lớn ở Uyển thành Chương 42: Một đao kinh hoàng ở Uyển thành Chương 43: Uyển thành thất thủ Chương 44: Uyển thành theo con đường nào Chương 45: Lựa chọn nơi Uyển thành Chương 46: Ác đấu nơi Uyển thành Chương 47: Đồi cao nơi Uyển thành Chương 48: Lực sĩ ở Uyển thành Chương 49: Uyển thành kết thúc Chương 50: Hạ Hầu Lan

Bình luận truyện