Tất cả
Tàng Tình

Anh chàng tên là Hoàng Long một chàng trai hiếu động, giỏi môn thể dục, tính tình hay dễ tính,cũng đẹp trai, độ IQ 200. Cô nàng Yến Ngọc là một cô gái hiền dịu, nết na, thùy mị, đảm đang, cô giỏi nhất là nấu ăn. Tính tình cô rất thích đọc sách, nhất là những cuốn truyện ngôn tình. Cô như một hot girl của trường.

Long đã thích Ngọc từ cái lúc Ngọc chuyển vào lớp của anh. Nhưng có một điều kì lạ mà không có một ai trong trường biết và cả gia đình của anh biết là anh có phép thuật anh có thể tàn hình bất cứ khi nào anh muốn.Long luôn dùng phép để luôn trêu chọc Ngọc nhưng cô không biết ai đã trêu mình. Ngày nào cũng vậy anh cũng bám theo cô suốt cả ngày kể cả đi học, ra chơi, lúc đi về anh cũng đều đi theo cô.

Anh rất yêu Ngọc dù xa đến nửa bước anh cũng không muốn, sáng nào Long cũng mua đồ ăn cho Ngọc. Rồi đến lúc Ngọc vận động mệt anh cũng mua nước cho cô uống. Rồi đến một lần, giờ ra chơi anh lại trêu cô và anh bị cô phát hiện ra và anh chính là thủ phạm, là người hàng ngày đã trêu chọc cô. Cô hỏi vì sao anh đã làm mấy chuyện như thế này, rồi anh nói bởi vì anh rất yêu cô, anh yêu cô nhiều lắm! Long và Ngọc cuối cùng cũng đến được với nhau. Và họ rất yêu nhau không thể rời xa được. Đi đâu cũng vậy anh cũng bảo vệ cô không để cho ai làm đau và tổn thương Ngọc.


Bình luận truyện