Tất cả
Tang Thi Ngụy Trang Chỉ Nam

Mở mắt thức dậy, Diệp Tử Linh đang ở trong thế của một người. Rõ ràng cậu đã trở thành tang thi, vậy tại sao còn xuyên về giới nhân làm người, đã vậy lại ở trong một thân phận người phụ nữ. Khi cậu bắt gặp ánh mắt màu xanh lam ấy, cậu đã cảm thấy vô cùng quen thuộc. Như thể, cậu đã từng gặp ở đâu, vô cùng mơ hồ. Đêm đến, cậu luôn mơ thấy ánh mắt ấy, nhưng không thể tái diễn được khuôn mặt của người đó ra sao. 

Cậu bắt buộc phải tìm được danh phận của mình, và tìm kiếm đôi mắt huyền bí ấy. Nó khiến cậu tò mò, khơi gợi trong lòng cậu. Cậu không hiểu cảm xúc đó là từ đâu ra. Rồi trong một giấc mơ lạ, cậu gặp lại ánh mắt xanh lam ấy. Đó là một người đàn ông, hắn đưa tay cầm lấy tay cậu, dẫn cậu đến một bãi biển xanh. 

Hắn ôm cậu vào lòng, hôn từng nụ hôn bỏng rát lên môi cậu. Ánh mắt ấy, trầm ấm, dịu dàng, lại đan xen phần phiền nhiễu. Nó ẩn chứa một nỗi buồn không thể nói nổi. Giấc mơ ấy, thật đến không thể nói lên lời. Đã có chuyện gì đó, xảy ra giữa cậu với hắn từ ba năm trước. Diệp Tử Linh cậu, phải đi tìm kí ức đó, chuyện gì sẽ xảy ra đối với cậu trong tình cảnh lạ lẫm? Rốt cuộc, cậu có tìm được nguyên do của sự việc?


Bình luận truyện