Tất cả
Tang Thế Sinh Tồn

Thụ và công là sinh viên. Hai người đang ngủ thì đột nhiên bị tận thế. Công mới rút súng cùng thụ đi ra ngoài. Gặp thằng cha kia rồi cứu ổng. Lúc sau đang đấu với zombie thì thằng cha đó đẩy thụ xuống dưới zombie nhưng bị công kéo lại. Sau đó hình như công quăng ổng vào đám tang thi.

Rồi công thụ nhập với đám người khác. Đi vào siêu thị tìm thức ăn. Nhớ là có một thằng cha nhìn thấy một con nhỏ vì tưởng nó là zombie nên đập nó. Cuối cùng giết nó luôn. Còn một bà thì lo lấy đồ trang sức nên không để ý thấy zombie nên bị cắn. Sau đó thằng cha này đi tìm bả, thấy bả bị thương định chạy nhưng bị bả cắn chết không cho đi. Còn một cặp chị em, chị bị thương, người chị ở lại kêu cô em đi đi. Cô em buồn bã chạy đi.

Rồi đến gặp cái ông kia là gay, định cua em thụ nhưng bị ánh mắt của anh công lia tới nên sợ hãi, không cua. Còn có một con bánh bèo bị zombie cắn, muốn giết thụ. Kéo thụ xuống hồ chết chung. Nhưng được công kéo thụ lên, giết bánh bèo. Thụ bị cắn, công hiện nguyên hình là một thí nghiệm gì đó cực mạnh. Thế là cả đám đi tìm nơi thí nghiệm đó để tìm thuốc cho thụ. Trong lúc đó, thụ được máu của công hay gì đó để làm chậm lại quá trình biến thành zombie.

Bình luận truyện