Thông tin truyện

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Tặng Quân Một Đời Vinh Hoa

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Không phải ai cũng muốn có thể sống lại để được trả mối thù năm xưa người khác đã nợ mình. Có những người sống lại chỉ là muốn kiếp này không dính vào những người đã làm mình thương tổn, chỉ cần an yên cả kiếp này là được.

Tả Hộ xuất thân là thiên kim tiểu thư Hầu Phủ, năm 15 tuổi bị bắt cóc khiến thanh danh nàng bị tổn hại, không ai muốn cưới nàng làm chính thê. Nhưng dù sao nàng cũng mang thân phận cao quý, chỉ cần nàng muốn gả đi ắt sẽ tìm được người. Chỉ là nàng không muốn, bởi vì trong lòng nàng luôn đợi một người trở về, thực hiện lời hứa sẽ cưới nàng - Tĩnh an hầu Lý Trăn. Nhưng hắn đã không còn yêu nàng nữa, người hắn yêu là Tả Hành - tỉ tỉ của nàng. Nhưng tỉ ấy chỉ là con thứ nên không được phép làm chính thê. Nàng đợi chờ mãi cũng không khiến hắn hồi tâm chuyển ý, nàng chỉ có thể vào cung làm tì nữ. Nhưng rồi hắn lại xin hoàng thượng ban hôn, muốn đưa nàng về làm chính thê của hắn, chẳng qua cũng là để sau đó đưa Tả Hành về làm trắc phi mà thôi.

Tả Hành chết, không phải do nàng hại nhưng hắn đổ hết tất cả lên nàng, hành hạ nàng. Trên dưới trong phủ đều chứng kiến hắn đánh đập nàng, giam nàng trong phòng chờ ngày chết nhưng không thể giúp nàng. Rồi nàng chết, vì người nàng thương tích đầy mình, không hề có thái y đến cứu chữa. Nàng trọng sinh, về thời điểm nàng còn là thiếu nữ 11, 12 tuổi. Lần này nàng chợt nhận ra, những thứ kiếp trước bản thân một lòng theo đuổi hóa ra không quan trọng như nàng từng nghĩ. Nàng không có ý định trả thù, nàng chỉ muốn bình yên mà sống, tìm thấy hạnh phúc thuộc về nàng. 

Danh sách chương

Bình luận truyện