Thông tin truyện

Tặng Em Phần Đời Không Cô Độc

Tặng Em Phần Đời Không Cô Độc

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chu Bạch Diễm buồn chán chơi di động, lướt xem bình luận trên weibo, nhìn một lát lại thoát ra ngoài, ngẩng đầu nhìn hai người ngồi phía đối diện rồi lại tiếp tục buồn chán cúi đầu. Đạo diễn Lưu ngồi bên cạnh cũng có chút mất kiên nhẫn, anh ta đã uống liên tiếp mấy cốc nước và nhìn thời gian rất nhiều lần rồi. Chu Bạch Diễm cầm di động nghĩ nghĩ, vẫy tay gọi A Long tới: "Cậu nói bọn họ tạm nghỉ 15 phút rồi mang áo khoác vào đây cho tôi." A Long gật đầu đi lấy áo khoác, Chu Bạch Diễm lại quay đầu: "Đạo diễn Lưu, nghỉ ngơi chứ?"


"Được, đi hút điếu thuốc đây." Lưu Sâm đứng lên, kêu mọi người tạm dừng. Chu Bạch Diễm nhận áo khoác mà A Long đưa tới, tùy tiện khoác lên người, hai người sóng vai đi đến quán cà phê bên cạnh. Quán cà phê rất an tĩnh, chỉ có hai nhân viên công tác cầm văn kiện đang nói gì đó, nhìn qua giống như mới tới. Chu Bạch Diễm nhìn thoáng qua, hai người kia vội vàng đứng lên, đi đến chỗ bọn họ chào hỏi: "Thầy Chu, đạo diễn Lưu."


Nói xong lại vỗ vỗ cô gái phía sau, ý bảo cô ta khom lưng. Chu Bạch Diễm gật đầu rồi đi qua hai người bọn họ. Anh và Lưu Sâm chọn một bàn gần cửa sổ, "Mấy diễn viên hiện tại, mười người thì có đến tám người phẫu thuật thẩm mỹ, nhìn không có điểm nổi bật, lại càng không có linh khí." Lưu Sâm cảm khái, "Lúc tôi mới đóng phim điện ảnh, đi theo đạo diễn Kim chọn diễn viên, mỗi người đều rất ưu tú, không lo diễn không được, đâu giống hiện tại... Cũng không biết phải làm thế nào."

Bình luận truyện