Tất cả
Tảng Đá Tướng Công
Nàng là thần y có dung mạo tuyệt sắc, chấn động cả kinh thành. Một ánh nhìn của nàng cũng đủ để khiến bao trái tim nam nhân phải bủn rủn. Thế nhưng từ đầu đến cuối, nàng vẫn chưa hề thầm mến bất kỳ ai. Nhưng mà, chuyến khám bệnh lần này có phải là vô cùng khó khăn hay không? Nàng chữa được bách bệnh? Không sai, nhưng nàng không phải căn bệnh nào cũng có thể chữa khỏi! Đặc biệt là căn bệnh của Cốc Chủ tại Diêm Cốc này!


Nàng là người, đâu phải là thánh! Bọn họ bắt ép nàng cái gì chứ? Hắn là một tên đa nhân cách, thì thù tính tình như con nít, đối với nàng bày ra bộ dáng nhất kiến chung tình, còn mặt dày nói nàng là nương tử của hắn, hồn nhiên cùng nàng nói về đạo lý phu thê! Này này, ai là nương tử của hắn chứ? Nàng rốt cuộc giống như một con khỉ nhảy nhót, còn hắn...trực tiếp biến thành cái đuôi lớn, quấn lấy nàng không tha.


Nửa đêm hắn mon men lại gần nàng, trèo lên giường, ôm nàng vào lòng, vô cùng thỏa mãn mà ngủ một giấc thật ngon! Nhưng tại sao cái người này tính khí lại kỳ quái như vậy chứ? Rõ ràng là xú nam nhân, nhưng lần khác chạm mặt lại là khuôn mặt lạnh tanh như tảng băng trôi. Nhiệm vụ lần này của nàng thật là khó khăn!

Bình luận truyện