Tất cả
Tán Tỉnh Cô Nàng Xấu Hổ

Tán Tỉnh Cô Nàng Xấu Hổ thổi đến độc giả một cơn gió mới đầy mát mẻ, bởi sự oan trái của lão cha nam chính, cùng tính cách dễ xấu hổ của nữ chính. Nam chính năm lần bảy lượt không đồng ý, sau lại vì cô mà ghen lồng ghen lộn, cô chạy trốn. Liền mất hồn tìm kiếm.


Gặp phải nam nhân không nên yêu, bởi lẽ mới xoay người, lồng ngực lại như bị tung hứng, chẳng thể yên bình trong chốc lát.


Không chiếm được nữ nhân ấy, hận không thể vụng trộm nuôi dưỡng nàng.


Ngự Diễm nhà tạo hình mới nổi danh và kỳ hạ mỹ nữ Như Vân. Sự nghiệp của anh thật không thể nói chơi, huống chi anh còn xuất thân từ danh môn vọng tộc. Bối cảnh gia thế hùng hậu biến anh thành người đàn ông độc thân kim cương trong mắt nữ nhân. Hầu như các mỹ nhân đều bị Tam Thiếu gia này tiêu sái thu phục. Đáng tiếc, Ngự Diễm kia tính tình hoa tâm không hề thay đổi, vẫn thầm nghĩ muốn ôm cả rừng rậm. Nhưng thế nào cũng đều không nghĩ tới, cây nhỏ Tiểu Lục vẫn xinh xắn đứng đó không đổ vào lòng anh. Ngự lão gia, không biết làm sao để tạo ra hình tượng “Tục nữ” . Nên dùng đủ mọi màu sắc trang điểm. Ngự Diễm tức giận đến nỗi chỉ muốn đuổi người, nghiêm mặt không thể tin được chuyện gì đang ở trước mắt anh.


“Tục nữ” này đúng là do Ngự cha đích thân tuyển lão bà cho anh chọn người! Vì để thoát khỏi Cổ Tiểu Lục, Ngự Diễm quyết tâm đem Cổ Tiểu Lục thay hình đổi dạng. Chỉ là bản thân anh cũng không dự đoán được, sau khi tháo mớ rờm rà trên người Cổ Tiểu Lục nàng đúng là tươi mát động lòng người. Tiểu nữ nhân e lệ kia nhưng lại có thể gợi lên dục vọng của anh một cách nóng bỏng nhất. Khi anh thấy nàng thiên chân đối với nam nhân khác cười duyên, tâm địa đố kỵ của anh nổi lên. Còn chưa kịp nói với nàng, thì nha đầu kia đã chạy thoát… !

Bình luận truyện