Tất cả
Tán Tỉnh Cô Nàng Ngây Thơ
Câu chuyện là một màn truy thê vô cùng hấp dẫn. Sự lãng mạn xen lẫn ngọt ngào, kết hợp với ngôn từ đặc sắc, tác phẩm chính xác là một đỉnh cao của kiệt tác. Bạch Thư Dư và Tưởng Hạo vốn dĩ không quen không biết. Hai người tưởng như chỉ là hai đường thẳng song song không có chung một chút gì hết, vậy mà cứ thế mà cư nhiên ở cùng một chỗ, dây dưa cả đời không thể nào dứt ra.


Này, cái này chính là do cô tạo ra, cho nên cô phải chấp nhận sự đeo bám của anh! Cả đêm cùng cô kịch liệt hoan ái, Tưởng Hạo  n như một con sói đói khát không thể nào mà dứt ra được. Hơn nữa, cô còn nhân lúc anh tắm, cư nhiên vét sạch túi tiền của anh! Đời này, cô đã định sẵn là sẽ nợ anh mãi mãi rồi. Muốn bù đắp? Chỉ có thể dùng trái tim cô để đánh đổi! 


Cô muốn bỏ trốn sao? Thật là một câu chuyện cười hết sức hoang đường và nhạt nhẽo! Từ trước đến nay, cái gì đã qua tay anh, anh sẽ bá đạo mà chiếm giữ lấy nó vô cùng cao. Cô một đêm cùng anh ân ái, anh có thể một đời cùng cô sống dưới một mái nhà. Không cần biết cô là ai, cô là con người như thế nào, nhưng anh muốn cô!

Bình luận truyện