Thông tin truyện

Tận Thế Thẩm Phán

Tận Thế Thẩm Phán

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc gặp gỡ giữa hai tay sát thủ có tiếng trong giới hắc đạo. Người được mệnh danh là " Tận Thế Thẩm Phán"  ra tay tàn ác còn người con gái có vẻ ngoài yếu ớt kia nhưng lại là một sát thủ chuyên nghiệp của Tổ Chức Ám Ảnh tên là Trữ Tịch. Cả hai đã có cuộc chạm mặt nhau khi làm nhiệm vụ.


Được ơn cứu mạng và chăm sóc của anh trong quá trình trị thương, cô luôn muốn biết danh tính của chàng anh hùng kia nhưng có như thế nào anh luôn là một ẩn số... Từ sau khi vết thương lành lại cô không còn thấy sự xuất hiện của anh ta nữa. Sự ra đi không lời từ biệt...

Biết được nguyện vọng của chị mình Dương Quan quyết định rút khỏi giới hắc đạo. Trở thành một học sinh cấp ba ngoan hiền cố gắng học tập và thi đỗ vào một trường Đại học có tiếng theo như mong muốn của chị. Anh luôn cố nhẫn nhịn mỗi khi bị các bạn học trong lớp bắt nạt. Được một nữ hiệp ra tay giúp đỡ mang tên Lỗ Dương Tử, khiến anh cảm thấy khá vui vì có một cô gái ngây thơ không biết trời đất mà đứng ra bảo vệ mình. Cô dạy cho anh các thế để phòng vệ, kết bạn cùng nhau dần dần họ nảy sinh tình cảm cho đến khi phát hiện ra thân thế của nhau. Liệu cuộc tình thời sinh viên của cả hai có còn được tươi xanh nữa không hay sẽ ẩn chứa những tội ác và cha nuôi của cô có đồng ý cho sự qua lại giữa hai kẻ thù không đội trời chung. Cô sẽ chọn ai.


Bình luận truyện