Tất cả
Tận Thế Lãnh Chúa
Truyện tiên hiệp Tận Thế Lãnh Chúa là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo. Nhân vật chính sau khi chết thì trọng sinh lại thời gian trước khi thảm họa xảy ra và có được sự chuẩn bị cần thiết để đối phó với thảm họa, từng bước trở thành cường giả.


Mọi thứ xung quanh đều được tác giả hư cấu thành một thế giới game, mà người chơi chính là nhân vật chính. Để có được sự sống trong cái thế giới ảo này cần có sự tranh đấu rất dữ dội. Trình Dương kéo dài hơi tàn suốt một năm trong tận thế, bất ngờ trọng sinh trước thời điểm tận thế xảy ra hai ngày


"Trình Dương ở trong trạng thái mơ hồ, hắn dường như cảm thấy có rất nhiều ma cầm bay lượn khắp trời, rất nhiều người đang giãy giụa dưới nanh vuốt của những sinh vật bị ma hóa, còn bản thân thì bất ngờ bị một chiếc vuốt ưng cỡ cối xay gió ập xuống đầu. Nơi này là một phòng học rất lớn, hai mươi mốt sinh viên đang ngồi rải rác trong phòng, khoảng hơn một nửa trong số đó đang ngủ gục đầu trên bàn. Giảng viên ở trên bục giảng thì bình thản giảng bài mặc kệ mọi chuyện. Ánh mắt Trình Dương nháy lên lộ vẻ kinh ngạc, những hình ảnh quen thuộc trước mắt khiến hắn hiểu rằng mình đã sống lại. Nơi đây không phải là thế giới tận thế chỉ có giết chóc giống như trong trò chơi kia mà chỉ là một phòng học yên bình".


Hắn tự an ủi bản thân, có lẽ những thứ mình đã gặp phải kia chỉ là một giấc mơ mà thôi. Nhưng hắn nào biết, đây là một thực tế đầy tàn khốc mà hắn phải đối diện.
TAGs
truyện mạt thế haymạt thế

Bình luận truyện