Thông tin truyện

Tàn Nguyệt Tình Thương

Tàn Nguyệt Tình Thương

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Phùng Cách, năm nay 19 tuổi, nam nhân, tốt nghiệp cấp ba ở nhà chờ đợi thư thông báo tuyển chọn của đại học “ tuy rằng không biết có thể hay không “, hứng thú ham thôi tại cái kia kêu phổ biến a, đương nhiên là trừ bỏ học tập. Hắn trắng nõn nà búp bê, từ nhỏ đến lớn đều bị người khác nói như vậy, người ta là nam sinh da thuần.

Hắn vì ăn nhầm bánh của tiểu muội mà xuyên không trở thành một gã tiểu tiên đồng, chuyên môn ở thiên giới này quét rác, bởi vì đánh vỡ khất khôn kính của thượng đế, bị thượng đế phế đi tiên cốt, biến làm phàm nhân, cũng vĩnh viễn không được đứng hàng tiên ban, nhiều kiếp chịu nổi khổ luân hồi.

Y, Triển Vân Dực,hoàng đế Huyền Quốc hoàng đế,ba nghìn sủng ái, hậu cung đẹp vô số,có mười bốn vị hoàng tử, chính là vì cái gì còn có thể cảm thấy tịch mịch? Không phải hội cảm thấy được hư không? Huyền Quốc chính mình dưới thống nhất quản lý, ngày càng cường đại, trở thành quốc gia lớn mạnh nhất! Lần đầu tiên y nhìn thấy hắn, đã biết mình dính phải mộng tình. Liền gắt gao giữ hắn bên mình mà yêu thương, biết hắn là con người ở thế giới hiện đại xuyên đến, liền ích kỉ ôm chặt hắn, không cho hắn trở về thế giới đó một lần nữa…

Bình luận truyện