Thông tin truyện

Tân Lang Biến Tân Nương

Tân Lang Biến Tân Nương

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hứa hôn? Này, con mẹ nó chứ đây là cái thời đại nào rồi mà còn có cái vụ hứa hôn này xảy ra? Thật sự là khiến người ta phải tức điên lên. Rõ ràng là thời đại hiên đại, con người tiếp thu với nền văn minh khoa học kĩ thuật tân tiến hiện đại mới nhất rồi, cớ sao lại bị chèn ép bởi những cái vụ dở dở ương ương này? 

Ai nha, thực sự đúng là mầm mống của tai họa mà! Vương Tinh cô tuyệt đối là không muốn kết hôn với Bối Hiểu Ninh, gia đình hai họ liệu có hiểu hay không a? Kết hôn mà không có tình yêu, điều đem lại sẽ chỉ toàn là khổ đau mà thôi! Mặc dù Vương Tinh hết thảy lần này đến lần khác đều từ chối hôn sự, nhưng kết quả là cô luôn bị chèn ép. Này con mẹ nó cái tên Bối Hiểu Ninh đáng chết này, không yêu cô mà tại sao hắn còn muốn cưới cô nữa chứ? Hắn muốn chết rồi có đúng hay không? 

Đập bàn! Đập ghế! Thật sự là con mẹ nó phẫn nộ quá mà! Kết hôn chứ gì? Được! Vậy thì đừng trách cô không lưu tình! Hôn lẽ của cô, nhưng cô chỉ là người tới dự mà thôi! Hắc hắc!  Rồi mọi việc mà cô bày ra tỉ mỉ cặn kẽ này liệu có thành hay không? 

Bình luận truyện