Tất cả
Tân Lang, Ái

Chuyện tình yêu vốn dĩ luôn phức tạp, nếu bản thân lúc nào cũng chỉ vì một chút hiểu lầm mà rời bỏ đối phương thì đến bao giờ mới có được hạnh phúc thực sự? Tình yêu là cần sự dũng cảm để đối mặt và giải quyết mọi chuyện.

 

Tiếu Dương và Hà Cánh Liệu là đôi bạn thanh mai trúc mã, tình cảm của họ cũng chính là sâu đậm, tình cảm dành cho đối phương chỉ có nhiều hơn chứ không có ít hơn. Nhưng họ lại chỉ vì chút hiểu lầm, không dám đứng trước mặt đối phương giải thích mà rời xa nhau. Tiếu Dương chưa từng nghĩ một ngày nào đó cậu lại nhận được thiệp cưới của người kia. Ngày đó hai người họ thân thiết là vậy, như hình với bóng là vậy hóa ra chỉ có mình cậu ảo tưởng, mong rằng cả hai cứ vậy bên nhau đời đời kiếp kiếp.

 

Tấm thiệp đó cũng ngỡ đâu là dấu chấm kết thúc chuyện tình của họ, nhưng vào giây phút sinh tử cả hai đều biết rằng mình không thể mất đi đối phương. Họ có thể dũng cảm đối mặt với nhau, cho nhau một cơ hội để giữ lấy đoạn tình cảm này, vì người kia nên sẵn sàng trở về. Tình yêu chính là như vậy, vào thời khắc quan trọng nhất chúng ta sẽ đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Danh sách chương truyện Tân Lang, Ái

Thông tin truyện

Bình luận truyện