Tất cả
Tận Kiếp Phù Du – Hoa Tư Dẫn
Truyện xuyên không Tận Kiếp Phù Du – Hoa Tư Dẫn kể về hành trình xuyên không của một cô gái hiện đại, mê truyện ngôn tình, cô xuyên về thời cổ đại. Kể từ đây cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi. Chắc hẳn, bạn sẽ đồng cảm cho số phận của cô gái ấy, khi phải đương đầu với quá nhiều hiểm nguy trùng điệp vây kín mình.


"Tôi đưa mắt liếc nhìn Thẩm Lạc đang ngáy ngủ trong nôi, trong ánh sáng mờ ảo của ánh trăng Thẩm Lạc đang say ngủ miệng còn chu chu nút một ngón tay, trông rất đáng yêu, tôi bất giác mỉm cười. Thẩm Lạc của tôi, Thẩm Lạc con trai yêu quý của tôi, tôi không mang nặng chín tháng mười ngày, nhưng tôi lại chết đi sống lại sinh ra nó, Thẩm Lạc là sinh mệnh của tôi, là tất cả những gì của tôi hiện giờ, duyên phận con người thật ra rất kỳ diệu, vài tháng trước đây tôi còn là một cô nàng độc thân không biết làm gì, suốt ngày trốn ở nhà đọc tiểu thuyết ngôn tình, ấy vậy mà chỉ sau một đêm tôi lại trở thành mẹ của một đứa trẻ.


À! Các bạn không nghe lầm. Tôi hiện tại không phải Tống Ngưng, tôi chỉ sống trong thân xác cô, cái ngày mà tôi đến cô đã tắt thở do kiệt sức vì sinh Thẩm Lạc. Tôi là người đã thay cô mang đến sinh mạng cho Thẩm Lạc và cũng chính Thẩm Lạc đã cứu lấy cuộc đời tôi ở cái giới hư ảo này. Thế giới trong sách của Hoa Tư Dẫn, lúc đầu tôi nghĩ mình là đang nằm mơ, do quá yêu câu chuyện Hoa Tư Dẫn, do quá thương tiếc cho số phận Tống Ngưng nên tôi đã nằm mơ, giấc mơ mình trở thành Tống Ngưng, nhưng cái cảm giác đau như xé gan đứt ruột sinh Thẩm Lạc, rồi cái cảm giác khi nó cắn vào núm sữa, rồi những ký ức của Tống Ngưng cứ vỡn quanh trong những giấc mơ của tôi, cái cảm giác đau lòng đó thật đến nỗi tôi không cách nào xem mình như nằm mơ được nữa".


Hoa Tư Dẫn hứa hẹn sẽ lấy nước mắt độc giả bằng nhiều tình tiết cảm động và trường đoạn cảm xúc cao trào. Mời bạn đón đọc!

Bình luận truyện