Thông tin truyện

Tân Giới

Tân Giới

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Đang ra

Tags:

hotruyen
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tân Giới nói về Thiên Minh là con trai của Trần gia tộc, mang theo thiên bẩm, Thiên Minh chẳng may rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, bị chính người thân ép vào đường chết, nhưng trời thương đã giữ lại mạng của hắn, hết lần này đến lần khác như có thánh nhân phù trợ. Vô tình rơi xuống trái đất, không tá thi hoàn hồn, bằng chính thân xác hiện tại nhưng với một ký ức trắng, trống rỗng tựa rằng được sinh ra một lần nữa.


Truyện về người sống tại tu chân giới chết và lưu lạc tới trái đất không hề xa lạ với độc giả. Trong bộ truyện này cũng vậy nhưng nó lại có chút mới lạ về khía cạnh cuộc sống và cách tiếp cận. Nhân vật chính trong truyện là Thiên Minh, con trai của Trần gia tộc trưởng tại tu chân giới và là người có tài năng, thiên phú tu luyện. Tuy nhiên hoàn cảnh trớ trêu khiến gia đình hắn buộc phải đưa hắn vào chỗ chết, nhưng may mắn thay Thiên Minh thoát được nạn, hắn rong ruổi trên lãnh địa long tộc và sau đó được hai vị nhân tộc thánh đế vô tình đưa đến trái đất.


Ta đã nói bộ truyện này có cách tiếp cận mới lạ, ở đây lạ không phải vì Thiên Minh không phải là chết rồi nhập hồn vào một thân xác trái đất, hắn đến trái đất nguyên vẹn nhưng thay vào đó hắn lại mất đi trí nhớ trước đây và không còn có đan điền.

Danh sách chương

Bình luận truyện