Tất cả
Tàn Độc Lương Duyên

Bạn đang đọc truyện Tàn Độc Lương Duyên của tác giả Phong Xuy Lạc Diệp. “Vũ Hào… tôi không cố ý, Vũ Hào, anh phải tin tôi.”

Bên trong biệt thự, Hướng Thu Vân quỵ xuống đất, sắc mặt của cô còn trắng hơn cả bình sứ thuần trắng trên bàn.

Đèn cũng không mở, lúc này cô không thể nhìn thấy được biểu cảm của người đàn ông đang ngồi trên ghế sofa, cô chỉ có thể thấy trong kẽ tay anh kẹp một điếu thuốc lá đang lóe lên chút ánh sáng yếu ớt và cuối cùng cũng dần dần biến mất.

Cảm giác này giống như đang chờ đợi tuyên án tử hình, khiến cô càng thêm bất an.

Cô cúi đầu và nhìn vào ngón tay của mình một cách sửng sốt, trên đó vẫn còn dính máu của Giang Hân Yên, thời gian quá lâu nên nó đã khô lại, nhưng lúc này đây là bằng chứng phạm tội của cô.

Không biết đã trôi qua bao lâu, cuối cùng anh cũng đứng dậy, bóng dáng cao lớn dần dần tiến gần về phía cô.

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn đừng bỏ lỡ Ông Xã Tổng Tài Hắc Ám hay Cục Cưng Có Chiêu.


Danh sách chương truyện Tàn Độc Lương Duyên

Chương 1: Làm Chuyện Sai Thì Phải Trả Giá Chương 2: Anh Hạ, Đã Lâu Không Gặp Chương 3: Người Ở Dưới Mái Hiên Thì Phải Cúi Đầu Chương 4: Chấp Nhận Tất Cả Chương 5: Cô Cam Chịu Số Phận Chương 6: Đắm Chìm Trong Trụy Lạc Có Vui Không? Chương 7: Vì Một Thằng Đàn Ông Cô Vẫn Hèn Hạ Như Vậy. Chương 8: Người Phụ Nữ Đó Thực Sự Đã Thay Đổi Rồi Chương 9: Còn Cô Ta, Tôi Vẫn Chưa Chơi Đủ Chương 10: Tiền Đáng Tin Hơn Bất Cứ Thứ Gì Chương 11: Tôi Nói Gì Cũng Vô Ích Chương 12: Cởi Quần Áo Của Cô Ra Chương 13 Chương 14: Mạng Sống Của Hướng Thu Vân Tôi Đây Thì Không Phải Là Mạng Sao! Chương 15: Cô ta ra tù khi nào vậy? Chương 16: Hai năm không thể thay đổi được bản tính một người Chương 17: Hạ Vũ Hào sẽ không dễ dàng để cô rời đi như vậy Chương 18: Cô thích Hạ Vũ Hào đến vậy sao? Chương 19: Tôi bảo cô quỳ, cô không hiểu tiếng người sao? Chương 20: Đồ chơi Chương 21: Thiếu phụ nữ? Chương 22: Cô thật là dâm đãng Chương 23: Anh có tin tôi... không? Chương 24: Cô ta không có tư cách chết Chương 25: Tôi không quyến rũ ai cả Chương 26: Có phải quan tâm đến vết thương của cô không? Chương 27: Anh ta chê cô bẩn. Chương 28: Chính cô ta còn không thèm quan tâm Chương 29: Muốn ói thì ói đi Chương 30: Hạ Vũ Hào vứt bỏ cô Chương 31: Sau này đừng tự tìm cái chết nữa, được không? Chương 32: Vậy tôi phải cảm ơn cô sao? Chương 33: Anh thật sự sẽ buông tha cho cô sao? Chương 34: Ông đây là đang chất vấn tôi sao Chương 35: Năm đó đáng lẽ phải bắn văng lên trên tường Chương 36: Anh Vũ Hào không thích cô Chương 37: Trừ khi cô lấy lòng Hạ Vũ Hào Chương 38: Cơn đau này thì có là gì? Chương 39: Đừng vội, nghĩ kỹ rồi hãy đưa ra đáp án Chương 40: Club không phải là chỗ bán thịt Chương 41: Chẳng qua là anh không thích cô ta mà thôi Chương 42: Trái tim bỗng đau hơn một chút Chương 43: Cô đã làm tốt công tác chuẩn bị bị từ chối Chương 44: Sức của cô quá lớn Chương 45: Giả ngu có ý nghĩa không? Chương 46: Em đang nói dối Chương 47: Còn không buông tay? Chương 48: Cháu Có Thân Phận Gì Chương 49 Chương 50: Xem Đủ Chưa

Bình luận truyện