Tất cả
Tàn Bạo Khốc Nương Tử
Truyện Xuyên không - Nữ cường Tàn Bạo Khốc Nương Tử mang đến cho người đọc cảm giác chờ đợi, có chút bâng khuâng mà khó có thể nắm bắt được, thoang thoảng hương vị tình yêu và hạnh phúc lại cũng có chút luyến tiếc trong lòng,  pha trộn với bối cảnh truyện xuyên không và nữ cường đầy thu hút.


Nữ chính là một người có miệng lưỡi tàn độc, tính tình xấu xa. Rồi nàng xuyên không, nhưng chưa kịp nhận thức được gì nàng đã thấy mình ngồi trên kiệu hoa. Thế mà, đêm tân hôn, chàng hôn phu đã dẫn theo cô gái khác và bỏ trốn. Nàng để yên sao? Không bao giờ. Nàng xin thề, nàng sẽ đem tên tiểu tử đó trở về, còn muốn hắn khăng khăng nhất mực yêu nàng. Nữ chính tuy rằng là nữ nhân trong hách đạo cũng có chút danh tiếng, cũng không cần phải… để nàng xuyên không trở thành võ lâm đệ nhất nữ sát tinh anh. 


Mọi chuyện thực ra là như thế nào? Rốt cuộc đến cuối cùng nàng sẽ ra sao, mọi thứ sẽ tiếp diễn thế nào, đau thương hay hạnh phúc. Liệu nàng có thể có được một hạnh phúc trọn vẹn đến cuối cùng hay không?Mời quý độc giả cùng đón đọc  Tàn Bạo Khốc Nương Tử để nghiềm ngẫm câu chuyện thú vị này nhé.

TAGs
xuyên không hay nhất

Danh sách chương truyện Tàn Bạo Khốc Nương Tử

Chương 1: Xuyên không trong truyền thuyết Chương 2: Phu xướng phụ tùy, đồng thời bỏ trốn Chương 3: Đi nhờ xe không phải chuyện tốt Chương 4: Vị hôn thê giả mạo Chương 5: Trông giống như một con sói xám Chương 6: Chương 6: Đi đường thập phần không thoải mái Chương 7: Chịu nhục Chương 8: Không thể trêu vào nữ nhân Chương 9: Hai vị muội muội trong truyền thuyết Chương 10: Báo thù rửa hận Chương 11: Trị giá con người đủ cao Chương 12: Thì ra là thế Chương 13: Gặp cha mẹ chồng? Chương 14: Nhục nhã Chương 15: Người tốt không có hồi đáp tốt Chương 16: Chịu trách nhiệm Chương 17: Nữ nhân ngốc Chương 18: Nhược điểm Chương 19: Bị thương Chương 20: Để cho tất cả trở thành lịch sử Chương 21: Cái này gọi là luận võ chiêu thân Chương 22: Dùng bản năng phản ứng thật là tốt Chương 23: Giao dịch Chương 24: Duyên phận thật kỳ diệu Chương 25: Mắt chó nhìn người thấp Chương 26: Nàng là thê tử của ta Chương 27: Uy hiếp Chương 28: Thì ra là hắn Chương 29: Thổ lộ Chương 30: Gặp nhau quá muộn Chương 31: Chung quy vô duyên Chương 32: Quyết định Chương 33: Nghe nói là trúng độc Chương 34: Làm khách Chương 35: Tống gia kỳ quái Chương 36: Mẫu Đơn trong đêm Chương 37: Hách bạch đều ăn Chương 38: Chín tiểu lão bà Chương 39: Thẳng thắn Chương 40: Chính là thưởng thức Chương 41: Rất nhanh trở thành ấm áp Chương 42: Kế hoạch không biến hóa nhanh Chương 43: Mĩ nam dưới trăng Chương 44: Bỏ nhà trốn đi Chương 45: Lễ vật giải thích Chương 46: Dường như có điểm thích Chương 47: Đêm trăng tròn Chương 48: Tính sai Chương 49: Ăn tươi nuốt sống Chương 50: Quái bệnh

Bình luận truyện