Thông tin truyện

Tâm Ý Thành

Tâm Ý Thành

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Tâm Ý Thành là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, sắc, cổ đại. Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về một thất vương gia tài mạo song toàn, nhưng đáng tiếc không có số làm đế vương. Cũng vì thế mà ngày từ khi còn nhỏ cho đến lớn thì lúc nào cũng luôn phải nhường mọi thứ cho hoàng huynh của mình, người mà sau này trở thành vua nước Bắc Đại. Cho đến ngày kia, ngài mới chợt nhận ra thứ gì cũng có thể nhường, nhưng người nữ nhi đó thì không thể! 


Tô Khiết lấy làm ngạc nhiên lắm, kể từ khi nàng trưởng thành thì đây là lần đầu tiên ngài làm những hành động thân mật này với nàng. Nàng không ghét điều này, ngược lại bao năm qua còn khao khát được người nam nhân cao cao tại thượng ấy chạm vào mình. Chỉ là nàng khó hiểu khi một thất vương gia Trình Khâm nhẹ nhàng mà xa cách, ôn nhu mà lãnh đạm, đẹp đẽ mà buồn bã đó vì sao ngay thời khắc này lại gìn giữ nàng như một báu vật?


Chẳng phải ngài đã không còn cần nàng nữa ư? Ai cũng có một “Tâm ý thành”. Trên đời này, việc khó nhất chính là hiểu rõ lòng mình muốn gì. Hiểu được rồi, nhưng để bảo vệ và giữ vững thì còn khó hơn rất nhiều. Đến bao giờ, vị vương gia lãnh ngạo ấy mới hiểu được “Tâm ý thành” của chính mình...?

Bình luận truyện