Tất cả
Tam Vương Sủng Phi
Dương Phi Tuyết là con gái cưng của tập đoàn Phi Vũ, là công chúa của giới thượng lưu, là nữ hoàng của thế giới đua xe, là kì tài y học cổ truyền Trung Hoa. Xuyên không vào tứ tiểu thư bị bỏ quên của phủ tướng quân, là người vô dụng trong phủ tướng quân, là đứa ngốc trong mắt mọi người, là si ngốc dễ bắt nạt trong mắt tỷ đệ. Lúc Dương Phi tuyết xuyên qua nhập vào thân xác của tiểu thư phủ tướng quân. Là thân xác đó nhưng lại mang linh hồn của 2000 năm sau.


Mở mắt lần nữa, cô nhất định khiến thế gian thay đổi vì mình. Xuyên qua Minh Nguyệt Quốc, cô lại chỉ là một tiểu thư cha không thương mẹ không yêu, là đứa ngu ngốc trong mắt huynh đệ tỷ muội, là kẻ phế vật vô dụng. Đại tỷ muốn gây khó dễ, một cước đá bay.. Nhị muội cùng tam muội khi dễ nàng, cho một bình dược, ngươi còn dám... Biểu muội mang bộ dáng ngây thơ, vu oan giá họa, được thôi, xem kẻ nào diễn kịch giỏi hơn. Hôn phu trên danh nghĩa muốn nàng chịu tiếng xấu mà từ hôn, ta cho ngươi toại nguyện, chỉ là cái danh xấu kia ta không nhận nổi..


Các di nương lần lượt gây phiền toái, nhưng nàng xưa đâu giống nay, không mất nhiều sức lại dễ dàng đả bại..Cuối cùng nàng cũng gặp duyên tiền định của bản thân..

Danh sách chương truyện Tam Vương Sủng Phi

Chương 1 Chương 2

Bình luận truyện