Thông tin truyện

Tam Vị Tiểu Thư Cá Tính Và Tam Vị Thiếu Gia Lạnh Lùng

Tam Vị Tiểu Thư Cá Tính Và Tam Vị Thiếu Gia Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Hạ Dương Tuyết (Alice) là một trong ba nữ chính của chúng ta. Nó là người thừa kế tập đoàn Hạ Dương, tập đoàn giàu nhất nhì về đá quý trên thế giới. Nó chính là cái đứa siêu quậy nhất đám, không sợ trời đất, nó có học rất nhiều chiêu võ đó nhé nên đụng vào nó là chỉ có nước chết thôi. 


Hà Nguyệt Nhi là người thừa kế tập đoàn Hà Nguyệt, tập đoàn giàu nhất nhì về các loại thuốc quý hiếm trên thế giới. Cô cũng du học, siêu quậy, cũng không sợ trời đất, cô cũng học nhiều chiêu. IQ: 399/400. Hàn Thiên Di là nữ chính còn lại, là người thừa kế tập đoàn Hàn Thiên, tập đoàn giàu nhất nhì về thiết kế thời trang trên thế giới. Cô giống Alice và Adele cũng đi du học, siêu quậy cũng kha khá, chẳng sợ trời lẫn đất. 


Đường Gia Tuấn (Brent) là người thừa kế tập đoàn Đường Gia, tập đoàn giàu nhất nhì về các sách học cổ đại nổi tiếng trên thế giới. Anh du học bên Anh, lạnh lùng, trầm tính, nhưng từ khi nó xuất hiện anh thay đổi hẳn. Trịnh Gia Đăng và Huỳnh Gia Khang là hai hotboy còn lại của nhóm. Cả hai người cũng là người thừa kế duy nhất của tập đoàn. Cả sáu người đều là cậu ấm cô chiêu, được ăn ngon mặc đẹp. Cùng xem nam nữ chính của chúng ta đến với nhau thế nào nhé!

Bình luận truyện