Tất cả
Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!!
Truyện Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!! Thuộc thể loại truyện teen, pha lẫn nhiều tình tiết hài hước. Câu chuyện xoay quanh những cậu ấm cô chiêu thuộc tầng lớp thượng lưu. Nữ chính là Vương Như Mai – 17 tuổi, sát thủ cấp S. Đại tỷ bang Black Diamond – thế lực nhất thế giới ngầm. Tính cách giết người không ghê tay, vô cùng tài giỏi, yêu thương cha mẹ hết mực, tính trẻ con. Khi giận lên thì không ai có thể lường trước được hậu quả, không có tính kiên nhẫn. Gia thế: Thiên kim tiểu thư Vương thị - đồng thời là chủ tịch Vương thị - tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới. Bạn bè: Thân với Đàm Bảo Trang, Hàn Nguyệt Chi. Ngoại hình: Cá tính, nổi loạn, xinh đẹp.


Còn nam chính là Dương Tuấn Vũ – 17 tuổi. Lão đại bang Fire – ngang hàng với bang Black Diamond. Tính cách lạnh lùng, không ai có thể hiểu được suy nghĩ của anh, rất yêu thương cha, là một sát thủ khát máu. Gia thế: Đại thiếu gia Dương thị, chủ tịch tập đoàn sở hữu những công trình kiến trúc lớn nhất thế giới. Bạn bè: Dương Hải Nam, Dương Hoàng Minh. Ngoại hình: Thân hình lực lưỡng, khuôn mặt như tạc tượng, style trẻ trung, cá tính.


Họ là những đứa con được cha mẹ cưng chiều, cùng trải qua hết tuổi học trò nhiều tinh nghịch. Nhưng khi đêm tối đến họ lại mang một thân phận khác. Họ là những người đứng đầu bang phái trong thế giới ngầm, phải đối đầu với những cuộc chiến trong thế giới ngầm đầy ác liệt. Tuy nhiên họ cũng trải qua những mối tình đầy đủ các cung bậc cảm xúc trong tình yêu.
TAGs
truyện teen hắc bang

Danh sách chương truyện Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!!

Chương 1-1: Giới thiệu nhân vật nữ Chương 1-2: Giới thiệu nhân vật nam Chương 1-3: Giới thiệu nhân vật phụ Chương 1-4: Cuộc sống ở bển Chương 2: Về nước Chương 3: Chuẩn bị đến trường Chương 4: Nhập học Chương 5: Ấn tượng lớp 12A Chương 6: Các cô ta là ai cơ chứ? Chương 7: Sự xuất hiện của Devil trong lớp 12B Chương 8: Các cô ta thật thấp hèn! Chương 9: Bang đó sẽ sớm được đi du lịch âm phủ miễn phí thôi! Chương 10: Tụi bây đụng sai người rồi! Chương 11: Cái kết cho kẻ hống hách Chương 12: Bữa ăn nuốt không trôi Chương 13: Em thật quyến rũ! Chương 14: Sự bắt đầu mới của tam ca - Lời tỏ tình của tam hổ Chương 15: Tụi bây không đủ trình sánh để với chị! Chương 16: Xin lỗi! Bây giờ chưa phải lúc! Chương 17: Tao từ chối anh ta vì có lý do! Chương 18: Ngày đầu tiên cùng tiểu thiên thần của các caca nhà Black Diamond Chương 19: Đừng lo bảo bối! Tôi sẽ bảo vệ tình yêu của chúng ta! Chương 20: Đừng có đụng đến anh ấy! Chương 21: Lại là 1 sự sai lầm khi dám đụng độ với tam tỷ!!! Chương 22: Cuộc nói chuyện điện thoại Chương 23: Bọn khốn! Chương 24: Daisy - JS chính thức tạm biệt thế giới Chương 25: Cú lừa ngoạn mục! Chương 26: Sao em nỡ... Chương 27: Về nước Chương 28: Sao có thể...??? Chương 29: Tụi bây là ai mà dám cười nói với bảo bối của tụi tao??? Chương 30: Giao dịch Chương 31: Tam tỷ máu lạnh? Em sẽ là của tam ác ma này!! Chương 32: Hôn ước Chương 33: Em không thoát khỏi tôi đâu! Chương 34: Em thật biết cách khiến người khác phải nhập trại thương điên mà! Chương 35: Hội ngộ Chương 36: Bunnie đã có bồ! Chương 37: Đi chơi Chương 38: Trò chơi tai hại

Bình luận truyện